Đảm bảo khối gái xinh cũng phải 'hổ thẹn' với skill tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul: Đẳng cấp siêu sao vũ trũ nó phải khác!

Ngày đăng: 22/05/2020

Các nàng còn chờ gì mà không cắp ngay sách vở sang học cách tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul, toàn kiểu mát mẻ còn xinh yêu, diện cùng váy vóc mùa hè là tuyệt.

Mùa hè mà để tóc xõa thì đúng là cực hình, vậy nên lúc này đây những kiểu tóc buộc gọn gàng mát mẻ được các gái xinh tìm đến nhiều nhất. Tuy nhiên dù sáng tạo đến đâu thì đảm bảo khối nàng cũng phải bái phục skill tạo kiểu tóc chất chơi của Kim Hee Chul. Trong livestream mới đây, "chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp" mang đến những phút giây có tính giải trí cao lại còn cực kỳ hữu ích khi: Hướng dẫn các chị em cách tạo kiểu tóc cho ngày hè!

Trong đoạn livestream mới đây, với sự giúp đỡ của stylist, Kim Hee Chul đã trổ tài thị phạm cách tạo kiểu tóc ngày hè cho các chị em.

Đảm bảo khối gái xinh cũng phải hổ thẹn với skill tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul: Đẳng cấp siêu sao vũ trũ nó phải khác! - Ảnh 1.

Điểm sương sương có tóc cột đuôi ngựa, tóc buộc 2 bên, tóc búi Na tra, tóc búi cao, tóc buông xõa... Nói 101 kiểu thì cũng có hơi quá nhưng quả thực Hee Chul đã thử để qua hầu hết mọi kiểu tóc phổ biến mà hội gái xinh hay để.

Đảm bảo khối gái xinh cũng phải hổ thẹn với skill tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul: Đẳng cấp siêu sao vũ trũ nó phải khác! - Ảnh 2.

Hội con trai để tóc dài thì nhiều nhưng cái hay của "siêu sao vũ trụ" là ở chỗ mọi biểu cảm hay thần thái của anh lại cực kỳ phù hợp và đậm tính giải trí. Gương mặt đẹp như hoa nên dù "ướm" những kiểu tóc sến súa mà nhìn Hee Chul vẫn ưng mắt hết sức.

Đảm bảo khối gái xinh cũng phải hổ thẹn với skill tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul: Đẳng cấp siêu sao vũ trũ nó phải khác! - Ảnh 3.
Đảm bảo khối gái xinh cũng phải hổ thẹn với skill tạo kiểu tóc của Kim Hee Chul: Đẳng cấp siêu sao vũ trũ nó phải khác! - Ảnh 4.

Bản thân Hee Chul ngoài đời thực cũng rất chăm tạo kiểu tóc để thay đổi hình ảnh. Sở hữu  gương mặt với đường nét hoàn hảo nên dù để kiểu tóc nào thì anh chàng cũng khiến dân tình điên đảo vì quá đẹp.


Bài viết khác

Facebook