Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị 'dìm hàng'

Ngày đăng: 11/10/2019

Không phải một lần, hai lần đâu, Lisa có cả tá lần đánh son nhạt, thậm chí là môi không đều màu.

Chẳng biết do chủ ý của chuyên gia trang điểm hay vì Lisa thích makeup tự nhiên mà nhiều lần fan bắt gặp cô nàng với đôi môi nhợt nhạt với màu son khó cắt nghĩa được chính xác là tông gì. Hồng cũng chưa hồng lắm, cam cũng không thật sự là cam, nó giống như một màu son nhàn nhạt, chán chán sau khi các cô gái ăn uống hả hê xong mà không thèm tô lại vậy đó. Dù vậy mặc kệ ai không xinh với tông son nhạt, thì đoá hồng Black Pink vẫn cứ đẹp ngời ngời.

Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị dìm hàng - Ảnh 1.

Ngũ quan đẹp sẵn, kiểu tóc xinh như búp bê đã "cứu vớt" cho Lisa khỏi màu son môi cực chán. Nhìn kĩ hơn, gần hơn, nhiều fan thấy môi trên và môi dưới của em út Black Pink có sự lệch màu nhè nhẹ.

Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị dìm hàng - Ảnh 2.

Không khó để nhìn ra màu son trên môi Lisa không đều cho lắm.

Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị dìm hàng - Ảnh 3.

Với màu son thế này, hẳn nhiều nàng sẽ lấy nào gương, nào son ra tô lại cho đậm đà thêm chứ không thể tự tin khoe sắc như mỹ nhân nhà SM. Cũng dễ hiểu thôi, vì Lisa vốn đẹp hết phần thiên hạ mà nên đánh son nhạt chút cũng vẫn cứ xinh là xinh.

Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị dìm hàng - Ảnh 4.

Nhìn màu son của "búp bê sống" Thái Lan, chị em có thể liên tưởng đến màu son của mình khi trôi tuồn tuột sau ăn uống.

Để ý mới thấy Lisa toàn đánh son nhạt toẹt như vừa mới ăn một bữa ra trò, may mà xinh sẵn nên không bị dìm hàng - Ảnh 5.

Tất nhiên, Lisa thì nào có ăn uống mà không tô lại son, chẳng qua cô nàng chọn màu nhẹ nhàng quá nên lên môi đôi lúc sẽ không chuẩn màu.

Cũng may đây là Lisa chứ nếu là một ai khác thì nhan sắc hẳn sẽ chông chênh đi nhiều.

Dù màu son không thực sự xuất sắc nhưng Lisa vẫn ghi điểm trong mắt fan.

Bài viết khác

Facebook