Diện váy xẻ ngực toang hoác, H'Hen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 'phổng phao' bất thường

Ngày đăng: 06/09/2019

Thiết kế vô cùng gợi cảm không chỉ phô diễn đến phân nửa thềm ngực mà còn khiến từng nhịp bước của H'Hen Niê trở thành "trò chơi cảm giác mạnh".

Sau 2 năm nhiệm kỳ với nhiều thành tích đáng nể, H'Hen Niê đang bắt đầu hành trình mới nhằm tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm chiếc vương miện danh giá. Và cũng trong hôm nay (6/9),hành trình này chính thức bắt đầu với vòng sơ khảo miền Nam của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Từng biến hóa nhiều phong cách đa dạng, thế nhưng bộ cánh mà H'Hen Niê dành cho sự kiện quan trọng này thể hiện rõ vị thế của một nữ hoàng nhan sắc đương ngự trị trên đỉnh cao. Cô diện thiết kế xẻ ngực sâu hút mà ở nhiều góc nghiêng để lộ đến phân nửa vòng 1. Từng sải bước của người đẹp cũng vô cùng uyển chuyển dù lắm khi khiến người nhìn hồi hộp thon thót.

H'Hen Niê catwalk trong trang phục lộng lẫy tại vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Diện váy xẻ ngực toang hoác, HHen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 phổng phao bất thường - Ảnh 2.

Bộ cánh màu trắng biến vòng 1 căng đầy của H'Hen Niê trở thành tâm điểm chói sáng nhất.

Người đẹp Ê-Đê tự tin sải bước catwalk. Nhiều góc độ của màn trình diễn này khiến người nhìn không khỏi thót tim, e ngại sự cố có thể xảy đến với H'Hen Niê bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, độ "phổng phao" chốn thềm ngực của cô cũng khiến nhiều người thấy lạ lẫm.

Tuy là một trong những nàng Hậu tích cực phô trương vòng 1 nhất từ trước đến nay, thế nhưng giới mộ điệu chưa bao giờ chê bai H'Hen Niê là phô phang quá đà. Nguyên do cũng bởi kích cỡ khuôn ngực của cô khá vừa vặn, không tạo cảm giác đầy tràn phồn thực cho người nhìn như một số người đẹp khác.

Bên cạnh đó thì công chúng còn để ý thấy rằng vòng 1 của H'Hen Niê cũng thuộc dạng "biến hóa khôn lường" như chính phong cách thời trang của cô vậy: lúc thì căng đầy quyến rũ, lắm lúc lại "mất tích" bí ẩn.

Diện váy xẻ ngực toang hoác, HHen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 phổng phao bất thường - Ảnh 4.

Thời mới "chân ướt chân ráo" tham gia Vietnam's Next Top Model, vòng 1 của H'Hen Niê không có sự chênh lệch cho lắm so với các số đo khác. Khi đó số đo vòng 1 là 78cm.

Diện váy xẻ ngực toang hoác, HHen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 phổng phao bất thường - Ảnh 5.

Đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đăng quang, hình thể của cô lúc ấy đã thay đổi khác nhiều. Số đo vòng 1 thời gian này là 85cm.

Từ đó đến nay, vòng 1 của H'Hen Niê "trồi sụt" rất bất thường dù có diện kiểu dáng trang phục y hệt nhau.

Diện váy xẻ ngực toang hoác, HHen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 phổng phao bất thường - Ảnh 7.

Lắm lúc thềm ngực của cô còn "bặt tăm" như trong bức hình này. Nguyên do cũng bởi đó là lúc thể trạng của H'Hen Niê gầy nhất.

Diện váy xẻ ngực toang hoác, HHen Niê không chỉ khiến dân tình thót tim mà còn để lộ vòng 1 phổng phao bất thường - Ảnh 8.

Nếu so sánh 2 hình ảnh trước và nay trong cùng kiểu trang phục thì thấy rõ sự thay đổi đáng ngạc nhiên của vòng 1 mà H'Hen Niê sở hữu. Đây hẳn là kết quả của ăn uống và luyện tập như cô từng chia sẻ, hoặc có một tác động ngoại cảnh thú vị nào đó.

Bài viết khác

Facebook