Đọ lại style xưa của Trương Bá Chi và Vương Phi để thấy: Ranh giới khác biệt đã hiện rõ từ lâu

Ngày đăng: 28/07/2021

Chưa bàn tới tính cách mà chỉ nói về style thôi đã thấy, Trương Bá Chi và Vương Phi thực quá khác biệt nhau.

Hai người phụ nữ gắn liền với đời sống tình cảm của Tạ Đình Phong nhất không ai khác Trương Bá Chi và Vương Phi. Một là mẹ của các con anh, một là mối tình khắc cốt ghi tâm. Và mỗi người lại có một phong cách rất riêng, một vibe không hề trộn lẫn và điều này đã được thể hiện từ xưa rồi.

Vương Phi

Từng được mệnh danh là Thiên hậu, Vương Phi thời trẻ chính là nhan sắc khiến bao người mê mệt. Cô sở hữu gương mặt rất nét, thần thái cool ngầu, ấn tượng nên chỉ cần nhìn lướt qua là dân tình đủ ấn tượng rồi.

Đọ lại style xưa của Trương Bá Chi và Vương Phi để thấy: Ranh giới khác biệt đã hiện rõ từ lâu - Ảnh 1.

Đúng như cái tên của mình, vibe của Vương Phi là vibe chị đại chanh sả. Vì thế hồi đó, cô cũng thường chọn những makeup đậm, sắc nét cho nhanh "vào việc". Lông màu được tỉa rất góc cạnh, son cũng là son màu nổi và tóc tai thì sẽ được tỉa thật trơn tru.

Phong cách ăn mặc của Vương Phi hồi trẻ cũng đa dạng, cá tính, thể hiện đúng bản sắc của riêng cô. Chắc vì gặp phải một cô gái rất thu hút như Vương Phi nên Tạ Đình Phong suốt bao năm vẫn không quên được.

Trương Bá Chi

Trái với một Vương Phi cá tính mạnh mẽ, Trương Bá Chi lại khiến người ta nghĩ ngay đến hai từ: thanh thuần. Thời trẻ, cô cũng được xếp vào hàng đại mỹ nhân của làng giải trí vì gương mặt nét nào ra nét ấy, nhìn ngọt ngào vô cùng.

Đọ lại style xưa của Trương Bá Chi và Vương Phi để thấy: Ranh giới khác biệt đã hiện rõ từ lâu - Ảnh 4.

Nếu Vương Phi thích makeup sắc sảo thì Trương Bá Chí lại "thuận tự nhiên". Dù là trong phim hay ngoài đời, cô đều tô vẽ rất nhẹ nhàng, son cũng chọn son màu nhạt, lông màu cũng kẻ lông màu không quá sắc. Nhìn Trương Bá Chi giống như hình mẫu tình đầu quốc dân trong lòng người ta vậy.

Style ăn mặc của người đẹp họ Trương cũng tương đối tối giản, không quá kiểu cách và chỉ thường xoay quanh những item basic, dễ kiếm. Nói cách khác, cô luôn ở vùng an toàn mà thôi.

Chính ra gu của Tạ Đình Phong cũng đa dạng ghê. Hai người, hai thái cực mà anh đều vướng vào lưới tình của cả hai, còn bạn, bạn thích ai hơn?

Ảnh: Internet

Bài viết khác

Facebook