Dọn nhà đón Tết đủ 7749 lần thì trông bạn cũng không suy nhược bằng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới

Ngày đăng: 24/01/2020

Nhưng dù sao vẫn phải công nhận rằng Địch Lệ Nhiệt Ba là một cô gái kiên định: từng bị chê khi đánh son nude rồi mà vẫn tự tin diện màu son này trong phim mới.

Mối tình dang dở của Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" quả thực đã khiến nhiều người tiếc nuối. Chính vì thế, khi nhà sản xuất quyết định làm thêm phần 2: "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư", khán giả đã hết sức mong chờ. Một phần ngóng đợi là để xem tiếp câu chuyện này rồi sẽ ra sao, một phần vì muốn ngắm nhìn mỹ nhân cổ trang Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhưng lẽ đời ấy mà, càng hy vọng nhiều thì càng thất vọng lắm. Phim vừa chiếu, makeup của nữ chính đã khiến dân tình hết hồn rồi...

Vẫn biết rằng Địch Lệ Nhiệt Ba là người có nhan sắc, chí ít thì cô vẫn sở hữu đôi mắt to tròn, mũi cao, mặt gọn. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ để cô có thể "cân" được mọi lối makeup. Đặc biệt là makeup theo tông nude tây tây. Chính vì bê nguyên màu son nude lên phim mới mà tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giảm đi vài phần.

Dọn nhà đón Tết đủ 7749 lần thì trông bạn cũng không suy nhược bằng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới - Ảnh 2.

Chắc yêu đương Đông Hoa khổ quá nên Địch Lệ Nhiệt Ba mệt bay màu, cụ thể ở đây là bay màu son... Trông cô thiếu sức sống và già đi trông thấy, diễn viên phụ khéo còn được makeup trẻ trung tươi tắn hơn cô.

Dọn nhà đón Tết đủ 7749 lần thì trông bạn cũng không suy nhược bằng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới - Ảnh 3.

Son phấn thế này thì dù có cười tươi cỡ nào, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khó có thể khiến khán giả mãn nhãn. So với phần 1, có vẻ là cô đã bớt xinh đi nhiều lần.

Dọn nhà đón Tết đủ 7749 lần thì trông bạn cũng không suy nhược bằng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới - Ảnh 4.

Thiết tha mong nhà sản xuất nếu không thể tìm được ekip makeup tươi tắn hơn cho Địch Lệ Nhiệt Ba thì hãy chỉnh màu phim rực rỡ hơn một chút...

... và cũng tha thiết mong Địch Lệ Nhiệt Ba đừng kiên trì đánh son nude nữa. Ngoài đời thực, cô đã bị chê kém sắc rất nhiều lần vì màu son này rồi nhưng vẫn mạnh dạn tô hết lần này qua lần khác đấy!

Bài viết khác

Facebook