Drama chưa kể: Show Dior 18 năm trước từng bị PETA tấn công, phản ứng đanh đá của cô mẫu bay thẳng vào huyền thoại!

Ngày đăng: 27/07/2021

Vậy cô mẫu "fancy" trong Drama chưa kể của Dior này là ai mà sau này vẫn được mọi người nhắc lại?

Những show diễn thời trang đầy mê hoặc luôn là công cụ thoả mãn đam mê cái đẹp, cái xa hoa phù phiếm của giới mộ điệu. Thế nhưng, lắm khi những show diễn ấy lại gây nhức nhối như cái gai trong giày của hội những người bảo vệ động vật.

Trong lịch sử, Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật (PETA) luôn lên án việc sử dụng lông thú trong ngành công nghiệp may mặc. Tất nhiên những cái tên cộm cán trong cuộc chạy đua dệt may lông từ động vật như Dior, Fendi, Sain Laurent... chính là kẻ thù không đội trời chung của PETA. Ở đâu có các nhãn hàng trên, ở đó có PETA với những mục đích đôi khi hơi cực đoan.

Ví như năm 2003, từng có 1 sự vụ khiến dân tình ngày ấy xì xào không ngớt. Trong show diễn Ready To Wear của Dior, một thành viên của Tổ chức đã lao một mạch lên sân khấu, bất chấp các nàng mẫu chân dài vẫn đang say sưa sải bước theo tiếng nhạc xập xình.

Người mẫu Dior đối phó với thành viên của PETA

Tất nhiên lược lượng an ninh không nhận lương của Dior để đứng im không nhúc nhích. Chỉ vài giây sau khi "kẻ cảm tử" khi lao lên sàn runway, nhân viên an ninh đã không chế và tóm gọn.

Nhưng nhìn kỹ đi! Nhân viên an ninh không hề đơn độc. Cô mẫu ở 0:17 đã thực sự khó chịu ra mặt và xô mạnh người thuộc PETA xuống. Nói cách khác, cô đã hỗ trợ nhiệt tình các anh với 1 cái xô đẩy không thể "bít chì" và đanh đá hơn. Đừng có mà đùa với các nàng mẫu!

Cô mẫu cao lừng lững xuất hiện trên sân khấu với những bước sải chân "high fashion"

Có thể thấy rõ bàn tay cô mẫu nắm chặt và xô mạnh người của PETA xuống

Qua tìm hiểu, được biết người mẫu đanh đá kể trên là Nadine Strittmatter, 1 người mẫu thời trang cao cấp có quốc tịch Thuỵ Sĩ. Sở hữu gương mặt sắc lạnh với đôi môi "hờn dỗi", chiều cao 1m8 cùng kỹ năng catwalk tôn vinh trang phục, Nadine là người mẫu đã xuất hiện ở rất nhiều show của Dior. Phải chăng vì mối thân tình khăng khít với nhãn hàng mà cô quyết bảo vệ show diễn tới vậy?

Gương mặt, vóc dáng và chiều cao của Nadine Strittmatter đạt mọi tiêu chuẩn của người mẫu thời trang cao cấp

Khoảnh khắc của cô "iconic" tới nỗi nhiều người sau này còn chế meme dựa trên cú xô đẩy đi vào huyền thoại

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác

Facebook