Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg

Ngày đăng: 01/10/2019

Góp mặt tại fashion week, cả Trịnh Sảng và Thẩm Nguyệt đều gây thất vọng với style dìm dáng, hình ảnh nhạt nhòa, thiếu khí chất thời trang.

Paris Fashion Week đang là sự kiện thời trang thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu và quy tụ nhiều ngôi sao danh tiếng. Đặc biệt, vào chiều tối 30/9 (giờ địa phương),2 nàng Cỏ của Vườn Sao Băng Trung Quốc là Trịnh Sảng và Thẩm Nguyệt cũng cùng tham dự 2 show diễn trong khuôn khổ sự kiện này.

Lần đầu tham dự sự kiện lớn như vậy, cả nàng Cỏ chị (Trịnh Sảng) và Cỏ em (Thẩm Nguyệt) đều được dân tình đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, dù đã kỳ công lên đồ chỉn chu dự sự kiện thời trang quốc tế nhưng cả 2 cô nàng đều gây thất vọng với style nhạt nhòa, dìm dáng.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 1.

Trịnh Sảng là khách mời trong show diễn của Stella McCartney, ngay từ khi ra sân bay cô nàng đã gây chú ý với phong cách sành điệu, chỉn chu khác hẳn vẻ xuề xòa trước đây.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 2.

Đến với show diễn này, cô diện mẫu váy màu hồng nhạt nữ tính mix cùng boots da ấn tượng. Trong những hình ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, Trịnh Sảng nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, có thần thái.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh chụp tại show diễn chưa qua chỉnh sửa, Trịnh Sảng khiến dân tình "ngã ngửa" với hình ảnh nhạt nhòa, biểu cảm vô hồn, thậm chí có phần héo hon xơ xác.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 4.

Việc lạm dụng phấn tạo khối quá đà khiến gương mặt của Trịnh Sảng trông góc cạnh, gầy gò và đơ cứng. Mái tóc của cô lộ rõ vẻ xác xơ thiếu sức sống.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 5.

Thẩm Nguyệt là khách mời trong show diễn Giambattista Valli. Trong những hình ảnh đã chỉnh sửa Thẩm Nguyệt toát lên vẻ cá tính khi diện mẫu váy đen ấn tượng.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 6.

Nhưng trong thực tế thiết kế này lại khá dìm dáng. Phần chân váy may bồng xòe, tay áo dáng bồng khiến cô trông lùn và "dừ" hơn đáng kể.

Dự Paris Fashion Week, Trịnh Sảng – Thẩm Nguyệt cùng gây thất vọng: người héo hon xơ xác, người chọn sai đồ tự tặng cho mình vài kg - Ảnh 7.

Mẫu trang phục dìm dáng lần này đã khiến mọi nỗ lực giảm cân của Thẩm Nguyệt đổ bể tan tành.

Hình ảnh của cô bị đánh giá là sến súa nhạt nhòa, không mấy ấn tượng, không toát lên thần thái minh tinh sang chảnh.

Bài viết khác

Facebook