Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng

Ngày đăng: 14/12/2019

Những đôi giày tinh tế, thời thượng đến từ thương hiệu Hug đã được dân tình xôn xao rằng nhất định phải sắm trong dịp cuối năm này.

Một đôi giày chỉ là nét chấm phá nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn trong việc tạo nên sự khác biệt, cá tính cho các bạn trẻ. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách, thậm chí còn khiến một set đồ tưởng chừng như đơn giản trở nên thời thượng chẳng kém gì fashionista.

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 1.

Gần đây, những đôi giày lạ và bắt mắt bất ngờ phủ sóng MXH khiến dân tình vô cùng tò mò. Từ Amee cho đến Bray, Obito, Seachains đều bị những mẫu giày đơn giản nhưng rất cá tính này làm cho mê mẩn. Chủ nhân bản hit "Trời dấu trời mang đi" chia sẻ: "Giày của HUG rất tuyệt, nhìn đâu thì Amee cũng duyệt".

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 2.

Anh bạn thân của Amee là B Ray cũng vô cùng phấn khích khoe với các fan: "Đôi giày yêu thích của B Ray gần đây mang thương hiệu HUG với phong cách underground thời thượng, cho phép mình tha hồ thể hiện sự phá cách. B Ray còn cho đôi giày này hẳn 100 điểm vì chất lượng quốc tế mà giá cả lại cực kì tinh tế".

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 3.

Obito và Seachains - chủ nhân bản hit "Simple love" cũng không đứng ngoài trào lưu này. Cả hai đã trở thành những người đầu tiên sở hữu đôi giày đến từ thương hiệu HUG, để bổ sung ngay vào outfit khỏe khoắn, cá tính của mình. Lời bật mí của Seachains rằng đây là dòng giày cao cấp với chất lượng quốc tế của Việt Nam càng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 4.
Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 5.

Được biết, HUG được khai sinh từ Đông Hưng Footwear Group - 1 doanh nghiệp sản xuất giày nổi tiếng của Việt Nam, là đơn vị sản xuất cho hàng loạt các hãng giày lớn trên thế giới, bao gồm Puma, DC, Polo, Clarks, Reebok, Skechers. Vậy nên, những đôi giày của HUG về form dáng, chất liệu, độ bền đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, HUG được thiết kế bởi ekip nước ngoài nên luôn tiên phong trong việc đón đầu những xu hướng thời trang hot hit nhất.

Giải mã đôi giày đang khiến Amee, Bray và loạt hot girl, hot boy phát cuồng - Ảnh 6.

Những sản phẩm của HUG rất phù hợp với các bạn trẻ đam mê, có cá tính và không bao giờ đứng ngoài những trào lưu đang gây sốt. Một đôi giày HUG là đủ để mỗi bạn trẻ khẳng định chất riêng nhưng vẫn không đứng ngoài cuộc chơi. Chính vì vậy, mang trên mình một items đúng chất Việt Nam cũng là một cách khéo léo nhưng tinh tế để tạo nên bản sắc của riêng mình.

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng ngóng chờ sự kiện ra mắt thương hiệu HUG đã là một trong những người đầu tiên sở hữu em giày thời thượng này. Nếu là một trendsetter chắc chắn bạn sẽ không thể đứng ngoài sự kiện cực hot này đâu!

HUG – thương hiệu giày Việt theo tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

Facebook: https://www.facebook.com/HUGVN.official/

Instagram: https://www.instagram.com/hugvn.official/

Bài viết khác

Facebook