Giày búp bê “móng heo” đang được gái Hàn diện rầm rộ: trông thì kỳ cục nhưng diện lên hay ho không ngờ

Ngày đăng: 14/10/2019

Kiểu giày xỏ ngón chưa chắc hợp mắt tất cả chị em đang là hot item cô gái Hàn nào cũng có một đôi trong tủ.

Nếu mê mẩn phong cách thời trang Hàn Quốc và ấp ủ tham vọng sở hữu hết thảy những items trendy chẳng kém gì các cô gái xứ củ sâm, thì bạn nhất định phải có cho mình ít nhất một đôi giày xỏ ngón đang làm mưa làm gió trong tủ đồ nhà mình. Tuy vẻ ngoài em ấy có hơi kì cục, khó cảm, không phải ai cũng có thể chấp thuận từ ánh nhìn đầu tiên, nhưng phải thừa nhận rằng, một khi đã nhìn quen mắt, bạn sẽ thấy chúng trông lạ lạ, hay hay, diện lên sang và xịn sò lắm đấy!

Mẫu giày móng guốc không phải mới nổi thời gian gần đây, bởi trước đó dân tình cũng bắt gặp đôi boots Tabi của Maison Margiela với thiết kế trông như "móng heo" khá ấn tượng. Được biết, nhà mốt Pháp đã lấy cảm hứng từ đôi tất Tabi trong văn hoá Nhật Bản khi sáng tạo nên đôi boots xỏ ngón này và biến nó trở thành item khiến giới mộ điệu sục sôi và điên cuồng săn đón.

Tuy nhiên, thiết kế giày style móng guốc hiện tại không còn gói gọn trong những đôi boots cao gót hầm hố khó đi, mà xuất hiện ở nhiều kiểu khác nhau như giày búp bê, mules, sneaker… Và vâng, tất cả cô gái Hàn đều đang xúng xính trên phố với một đôi giày xỏ ngón chất chơi mà sang xịn như thế!

Có thể, chỉ là có thể thôi nhé, bạn sẽ nhận được những ánh nhìn khó hiểu, tò mò nếu xỏ đôi giày móng guốc này vào chân lúc lướt đi trên phố hay xuất hiện tại chốn văn phòng, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ là cô gái bắt trend trước cả hội chị em lẫn bạn bè đồng nghiệp.

Những hot girl Hàn trên Instagram đều yêu thích kiểu giày này và kết hợp chúng với mọi trang phục, như giày búp bê xỏ ngón mix cùng chân váy, giày sneaker xỏ ngón thì có thể phối cùng quần jeans hoặc quần ống rộng.

Gái Hàn mê đắm kiểu giày móng heo.

Giày búp bê “móng heo” đang được gái Hàn diện rầm rộ: trông thì kỳ cục nhưng diện lên hay ho không ngờ - Ảnh 7.

Giày búp bê móng heo hay móng guốc không khó mix & match như bạn nghĩ.

Đồng ý rằng kiểu giày móng heo sẽ kén mắt nhiều người nhưng vì chúng đang là xu hướng ăn mặc hot hit mùa này nên nhiều các nàng sành điệu đều có ít nhất một đôi, dĩ nhiên, bạn cũng nên sắm sửa lắm!

Bài viết khác

Facebook