Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi!

Ngày đăng: 15/01/2020

Đẹp trai nhưng không bằng cái backdrop, thương lắm Kai ơi!!!

Nổi tiếng là thương hiệu thích "lồng lộn" và hay sang chảnh hóa mọi chi tiết nhỏ nhất nhưng cách đây 3 ngày, Gucci bỗng đột nhiên đổi avatar và cover photo theo một phong cách nguệch ngoạc nhất có thể, làm dấy lên nghi vấn: designer chơi sâu, nghỉ ăn Tết sớm! Và thế, chỉ cần đôi cái ảnh, họ đã khiến dân tình náo loạn một phen. 

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 1.

Vẫn sự lầy lội ấy, nhưng Gucci đã lên một cảnh giới mới. Mặc thiên hạ bàn tán, mặc anti nói ra nói vào, nhà mốt nước Ý vẫn điềm nhiên bưng những ngôn từ chân phương ấy lên backdrop cho show diễn Nam Thu/Đông 2020. 

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 2.

Góp mặt tại sự kiện này, tất nhiên là có "hoàng tử Gucci" - Kai. Hôm nay anh vẫn bảnh như mọi ngày và lên đồ theo style khá độc dị, chắc chắn sẽ gây tranh cãi lắm đây này!

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 3.

Nhưng trời cao đất sét ơi, cả vũ trụ ra đây mà xem, fan anh Kai thậm chí còn không buồn ca thán xem bộ anh mặc đẹp hay xấu mà chỉ chăm chăm ngắm chiếc backdrop phía sau anh đây này. Thành công của Gucci hôm nay hóa chẳng phải là quả đắng cho visual của Kai hay sao ạ???

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 4.

"Alo các fan thân thương ơi, anh vẫn đang đây cơ mà, alo alo..." - Kai said.

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 5.

Đây là Kai, cười nghẹn trong tim khi biết fan chỉ chú ý đến mấy con chữ mà bỏ quên nhan sắc của mình! Tôi nhìn mà tôi tức á!!!

Góc tức dùm: Kai đẹp trai thế này nhưng sự chú ý của fan lại chỉ dành cho tấm backdrop viết ẩu của Gucci mà thôi! - Ảnh 6.

Bài viết khác

Facebook