Hari Won hướng dẫn vẽ môi mào gà 'hot trend': Xem cho vui thì được chứ chắc chẳng ai dám bắt chước theo

Ngày đăng: 06/12/2019

Xinh như Hari Won cũng khó mà chinh phục trào lưu vẽ môi nhấp nhô thế này.

Thời gian gần đây có một xu hướng đánh son đang hot hòn họt mà những tín đồ làm đẹp kỳ cựu không thể bỏ qua đó chính là: Vẽ môi răng cưu hay còn gọi là môi mào gà. Đúng như tên gọi, với trào lưu này bạn sẽ đánh son thành hình răng cưa vô cùng lạ lẫm. Người thì khen xu hướng này hay ho, người lại chê đáng sợ.

Nắm bắt tâm lý dân tình, cô nàng Hari Won cũng đã nhanh chóng thử áp dụng hot trend này. Xinh rất xinh nhưng Hari Won cũng phải chịu thua trước lối đánh son mào gà, nhìn cô nàng đánh son thì vui thật nhưng chắc chẳng ai dám học theo.

Đầu tiên Hari Won sẽ dùng chì kẻ viền môi để kẻ viền cho dễ thao tác. Bản thân cô nàng cũng thấy xu hướng này hơi đáng sợ, nhưng không biết vì sao dân tình lại phát sốt như vậy.

Sau đó cô sẽ dùng son môi đánh theo phần viền vừa kẻ để tạo thành môi răng cưa đúng chuẩn hot trend.

Tô son răng cưa cả trên và dưới, thành quả là Hari Won đã có bờ môi đúng chuẩn mào gào mấp mô. Đẹp đâu chưa thấy mà chỉ thấy đáng sợ, chính Hari Won cũng phải thổ lộ: "Ai có chồng rồi cũng bị bỏ hết trơn".

Hari Won xinh rất xinh nhưng cũng khó chinh phục trào lưu môi mào gà này. Nhìn cô nàng tô son điểm phấn thì vui thật nhưng chắc cũng chẳng ai dám bắt chước theo.

Hari Won vẫn nên trung thành với lối makeup sương sương như mọi khi chứ đừng "đu" theo hot trend làm gì.

Nguồn: Youtube @Hari Won

Bài viết khác

Facebook