Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng”

Ngày đăng: 05/10/2019

Beauty Box– nơi khơi nguồn tuyên ngôn "Đẹp bất chấp" vừa cho ra mắt sự kiện khai trương hoành tráng tại TTTM Saigon Center, với sự hưởng ứng của hội chị em Sài thành lên đến hơn 3000 người, cùng sự quy tụ của dàn beauty blogger, fashionista và influencer lan tỏa thông điệp sống "Đẹp bất chấp" đến mọi cô nàng hiện đại.

Thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc – nơi khởi nguồn của "Đẹp bất chấp"

Thông qua sự kiện khai trương lần này, Beauty Box tại Saigon Center không chỉ là ra mắt thêm một thiên đường mỹ phẩm cho bạn trải nghiệm, mà còn là nơi nâng tầm "phong cách sống" mới cho mọi "tín đồ yêu làm đẹp".

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 1.

Cùng với việc "tiên phong" trong công cuộc lan truyền tuyên ngôn sống "đẹp bất chấp", Beauty Box đã nhận được sự ủng hộ của hơn 3,000 chị em mê làm đẹp Sài thành cùng sự hưởng ứng "nồng nhiệt" từ các influencer, beauty blogger và fashionista nổi tiếng: Nicky Khánh Ngọc, Ribi Sachi, Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Gấu Zoan, Thu Anh, Trần Hồng Xuân…

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 2.
Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 3.

Chương trình có sự tham gia của các influencer, beauty blogger và fashionista hàng đầu

Trong sự kiện lần này, Beauty Box "chiều" lòng hội chị em khi tổ chức hoạt động workshop "Chọn màu son chất" cùng "thánh son" Changmakeup và Makeup Show cùng chuyên gia trang điểm Song Yeon Bi đến từ Clio Professional. Được biết 2 hoạt động này đã thu hút "sương sương" hơn 300 tín đồ làm đẹp tham dự và nhận được nhiều phản hồi tốt bởi nội dung truyền cảm hứng, bổ ích và đầy sự thu hút.

Học cách "Chọn màu son chất, khiến bao chàng ngây ngất" từ "Thánh son" Chang Makeup

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 4.
Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 5.

Hoạt động Workshop cùng Changmakeup và Makeup Show từ Club Clio đã thu hút hơn 300 người tham dự

Với tuyệt chiêu "Chọn màu son chất, khiến bao chàng ngây ngất", Chang Makeup khiến hội chị em "bị thu phục" với các bí quyết chọn màu son đẹp bất chấp và giải đáp "bao thắc mắc" thầm kín bấy lâu để chọn ra thỏi son "must-have" cho riêng mình, như:

Đi ăn với crush/người yêu thì nhớ son lì không lem, lâu trôi, hay đi phỏng vấn xin việc thì đừng quên một cây son bóng nhẹ có màu để ghi điểm với nhà tuyền dụng. Còn đi tiệc cuối năm thì thử son đỏ quyền lực

Và bạn có thể tìm những thỏi son này ở đâu? Chắc chắn là Beauty Box nhé.

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 6.

"Thánh son"Chang Makeup đem đến tuyệt chiêu "Chọn son siêu chất"giúp hội chị em luôn đẹp, đẹp bất chấp hoàn cảnh, tình huống.

"Học đi đôi với hành", Changmakeup còn tạo cơ hội các chị em có thể áp dụng những "tips" đánh son siêu xịn thông qua thử thách "tự tin khoe cá tính" với 3 booth tình huống: Té ngã, bận rộn và Ăn thì vẫn thể hiện "thần thái" đẹp bất chấp.

"Ngày đi làm, đêm đi quẩy" cùng "tuyệt chiêu" biến hình 5s từ girl công sở nghiêm túc thành party girl cùng Beauty Box

Theo sát tuyên ngôn "Đẹp bất chấp", Beauty Box kết hợp cùng Song Yeon Bi – Makeup artist của Clio Professional đến từ Hàn Quốc đã mang đến khán giả tuyệt chiêu: "Biến hình từ cô nàng văn phòng đến "party girls" trong nháy mắt" với những bí quyết siêu đỉnh.

Song Yeon Bi chia sẻ: "Tôi rất thích tuyên ngôn đẹp bất chấp. Vì thế, tôi quyết định tổ chức Makeup Show này tại Việt Nam. Vì tôi tin là dù có bận rộn tới đâu vẫn sẽ có cách để bạn luôn xinh đẹp và đẹp một cách nhanh nhất".

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 7.

Không chỉ truyền đạt thông tin từ một phía, makeup artist Song Yeon Bi còn giải đáp nhiều câu hỏi hóc búa mà các bạn trẻ luôn "trăn trở" như: Bí quyết đánh son "biến hình" môi mỏng thành môi dày mọng trong tích tắc với kỹ thuật đánh lan ra viền môi kết hợp cùng son bóng, chuốt mi dưới để biến hóa đôi mắt to tròn, cuốn hút…

Ngoài các bí thuật được chia sẻ tại đại bản doanh Đẹp bất chấp, bạn còn được trải nghiệm các hoạt động vô cùng ấn tượng:

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 8.

Các beauty blogger, fashionista và influencer hào hứng check-in sống ảo với các hoạt động tại Beauty Box

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 9.

Tự tin khoe chất riêng cùng cuộc thi ảnh siêu hoành tráng từ Beauty Box

Không để "Đẹp bất chấp" trở thành tuyên ngôn sáo rỗng, "câu nói đầu môi". Đã đến lúc bạn chứng minh cho cả thế giới về tuyên ngôn Đẹp bất chấp hoàn cảnh, tình huống của mình đấy. Cuộc thi "Đẹp bất chấp" với 3 chủ đề cực kỳ độc đáo: Té ngã vẫn Đẹp Bất Chấp, Bận rộn vẫn Đẹp Bất Chấp và Ăn vẫn Đẹp Bất Chấp đã sẵn sàng để bạn thể hiện chất riêng. Tham gia đi chờ chi?

Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box tại flagship store “siêu hoành tráng” - Ảnh 10.

Website chính thức của cuộc thi đã mở cửa chào đón những cô nàng "Đẹp bất chấp"

Cuộc thi diễn ra trên website depbatchap.beautybox.com.vn từ 28/9/2019 - 20/10/2019 với nhiều giải thưởng giá trị cho bạn thoả sức Đẹp bất chấp lên đến 100 triệu.

Bài viết khác

Facebook