Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy

Ngày đăng: 04/10/2019

Cùng diện mẫu đầm gợi cảm, mỗi cô nàng lại mang đến ấn tượng riêng khác biệt.

"Tiếng sét trong mưa" hiện đang là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả trong nước. Đặc biệt cô nàng Nhật Kim Anh cũng nhận được nhiều sự chú ý. Tham dự sự kiện mới đây, trái với hình ảnh Thị Bình giản dị trên phim, Nhật Kim Anh lột xác với vẻ ngoài gợi cảm, diện bộ váy nổi bần bật khoe nước da trắng ngần và đôi chân thon dài.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh xuất hiện tại sự kiện mới đây với hình ảnh vô cùng gợi cảm quyến rũ.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 2.

Nữ diễn viên diện mẫu váy ánh kim vô cùng nổi bật. Váy có thiết kế cầu kỳ xẻ sâu giúp cô phô diễn vòng 1 nóng bỏng, đôi chân thon dài. Cộng thêm đó là chi tiết phần vai bồng cao tạo thành điểm nhấn độc đáo cho trang phục, mang đến ấn tượng gợi cảm, quyền lực.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 3.

Với những mẫu trang phục cầu kỳ như thế này nếu không khéo chọn kiểu tóc, makeup, phụ kiện thì người diện sẽ rất dễ bị "sến súa". Nhưng Nhật Kim Anh lại có sự kết hợp thông minh khi chọn kiểu tóc buông xõa đơn giản kết hợp cùng lối makeup thiên về tông cam nude hiện đại mà không hề "sến". Đôi khuyên tai ánh kim cùng tông với váy cũng giúp tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 4.

Và thú vị thay thiết kế này cũng từng được Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang sử dụng. Trái với vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh, Khả Trang lại mang đến hình ảnh thiên về nét cá tính, sắc lạnh.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 5.

Từ nước da nâu giòn giã, mái tóc sáng màu cộng với lối makeup sắc sảo đã giúp Khả Trang chinh phục thiết kế này một cách dễ dàng. Cô cũng tối giản phụ kiện khi chỉ dùng đôi khuyên tai của YSL làm điểm nhấn.

Vậy là dù cùng diện một mẫu đầm khó nhằn, nhưng Nhật Kim Anh và Khả Trang lại mang đến ấn tượng riêng. Nếu như Nhật Kim Anh ghi điểm với vẻ ngoài gợi cảm, nước da trắng ngần không tỳ vết; thì siêu mẫu Khả Trang lại mang đến ấn tượng cá tính, góc cạnh.

Kém 12cm chiều cao, Nhật Kim Anh cũng chẳng kém đẹp so với Siêu mẫu quốc tế Khả Trang khi cùng diện đầm lộng lẫy - Ảnh 6.

Kém cạnh đến 12cm chiều cao nhưng Nhật Kim Anh không hề lép vế trước siêu mẫu Khả Trang. Diện cùng một mẫu váy nhưng mỗi người lại ghi điểm với ấn tượng riêng.

Bài viết khác

Facebook