Kém gì các chị em đâu, trai Hàn cũng chăm kẻ lông mày và kẻ theo hẳn 3 kiểu khác nhau luôn

Ngày đăng: 28/08/2019

Nhưng chính vì lông mày đẹp, họ mới khiến dân tình "chết" đứ đừ.

Ai cũng mưu cầu được đẹp, dù có là nam hay nữ. Thế nên, bạn đừng ngạc nhiên nếu biết các anh giai cũng mày mò skincare, chăm da chăm tóc vì trai Hàn còn rất năng kẻ lông mày nữa cơ, thậm chí là theo nhiều style khác nhau nữa cơ.

Style 1: Đàn ông đích thực, mực trên mày phải nhiều 

Đảo nhẹ một vòng quanh Instagram các giai hot xứ Hàn bạn sẽ thấy đây là kiểu lông mày phổ biến nhất: vừa dày, vừa đậm và có nhiều hướng to dần về phía đuôi. Đặc biệt, họ kẻ lông mày rất vào khuôn vào dáng, mặc nhiên không có lông thừa mọc lởm chởm gây "mất mĩ quan đô thị". Tất nhiên cách này sẽ hơi tốn thời gian nhưng bù lại, nó lại khiến họ gây ấn tượng chỉ trong 1 khuông nhạc. (Instagram @6x24yj @5_hoon)

Style 2: "Shin cậu bé bút chì" phiên bản nâng cấp

Không chỉ có các chị em mới nghiện lông mày ngang mà các anh giai cũng mê tít style thẳng tắp như "Shin cậu bé bút chì này". Kiểu này thì không đòi hỏi độ tỉ mỉ như kiểu 1 nhưng lưu ý là nếu muốn kẻ theo, bạn không nên kẻ đuôi quá dài và hãy chọn màu chì đậm vừa phải thôi nhé. Khiến người ta hiểu nhầm bạn đang cosplay chú sâu róm là một điều tối kị! (Instagram @choi_ick @chaejin95)

Style 3: Kẻ như không kẻ, sương sương tự nhiên

Kẻ lông mày sương sương ở đây là chọn màu chì thật nhạt, trùng màu tóc và không tán quá nhiều mà chỉ gẩy nhẹ vài sợi rồi định hình khuôn dáng thôi. Kiểu này thường là dành cho mấy anh điệu nhưng không muốn người ta biết mình điệu. Quả thực cũng hay ho và trông nhẹ nhàng dễ mến. (Instagram @92_hyungseok @yiyannyang)

Tổng hợp

Bài viết khác

Facebook