Kem rửa mặt tẩy tế bào chết Bello-Vita Complete Cleansing & Peeling 110g

Kem rửa mặt tẩy tế bào chết Bello-Vita Complete Cleansing & Peeling 110g

Mã: #BCC110

1,599,000₫

Với thành phần AHA tự nhiên chiết xuất từ đu đủ, nho, dâu tây, đào, táo, kiwi, dứa giúp loại bỏ tế bào chết trên da và cho làn da trở nên trơn láng và sáng mịn.
Skype
Hỗ trợ trực tuyến - 034 682 0330

Là sản phẩm hai trong một có khả năng đồng thời tẩy da chết và làm sạch sâu. Với thành phần AHA tự nhiên chiết xuất từ đu đủ, nho, dâu tây, đào, táo, kiwi, dứa giúp loại bỏ tế bào chết trên da và cho làn da tối trở nên trơn láng và sáng mịn. 
Hàng ngày, chị em phụ nữ luôn cố gắng chăm sóc cho làn da của mình bằng những loại mỹ phẩm dưỡng da cao cấp, nhưng nếu chị em bỏ qua bước tẩy da chết thì thật khó có được làn da như mong muốn.
Trong chăm sóc da hằng ngày, nếu bạn chỉ rửa mặt mặt bằng sữa rửa mặt thôi chưa đủ. 
Vì rửa mặt chỉ lấy đi lớp bụi bẩn và làm sạch nhờn ở bề mặt da, không có tác dụng lấy đi lớp tế bào chết, không giúp da sản sinh và kích thích tế bào mới như tẩy da chết. 
Nếu chỉ rửa mặt mà không tẩy tế bào chết, da sẽ thô sần và tạo điều kiện cho mụn trứng cá. Chị em phụ nữ ở lứa tuổi trên 25 nên thường xuyên tẩy da chết ít nhất 2 tuần một lần.

Cách dùng: Da mặt mỗi người khác nhau nên việc tẩy tế bào chết cũng không giống nhau, với những người da dầu nên thực hiện 2 lần/1 tuần và với những người da thường hay da nhạy cảm, chỉ nên tẩy da chết 1 lần/1 tuần là phù hợp nhất. 
Tẩy da chết nên thực hiện vào buổi tối

Chia sẻ ngay

  • Đánh giá (0)
  • Đánh giá Facebook

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Đánh giá về sản phẩm “Kem rửa mặt tẩy tế bào chết Bello-Vita Complete Cleansing & Peeling 110g”

Đánh giá trên Facebook
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Kem rửa mặt tẩy tế bào chết Bello-Vita Complete Cleansing & Peeling 110g

Facebook