Không kém những ngày đầu, street style AVIFW ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi

Ngày đăng: 05/12/2020

Trong hôm nay các bé fashionista nhí thậm chí còn lấn lướt hẳn người lớn với những bộ cánh siêu trendy.

The Best Street Style ngày thứ 5 đã diễn ra vô cùng náo nhiệt vào sáng nay 5/12 với khá nhiều bạn trẻ đam mê thời trang của đến tham dự.

Hoạt động khoe street style bên lề Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 vẫn tràn ngập những "công thức" thời trang độc đáo. Không kém những ngày đầu tiên, street style ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi bật và mang đậm phong cách riêng.

Và đặc biệt ngày hôm nay chính là ngày của các fashionista, fashionisto nhí. Cũng như những ngày trước đó, sự xuất hiện của hàng loạt nhóc tì mặc chất đã thổi thêm làn gió đầy tươi mới, dễ thương nhưng không kém phần ấn tượng cho The Best Street Style.

Trong hôm nay các bé thậm chí còn lấn lướt hẳn người lớn với những bộ cánh siêu trendy. Đối với nhiều bạn trẻ, hoạt động khoe street style này thậm chí hấp dẫn không thua kém việc được đi xem show.

Cũng giống như 4 ngày đầu tiên, khoe street style theo kiểu "có hội có phường" vẫn được giới trẻ ưa chuộng hơn cả. Dễ thấy là tuy đã bước sang ngày thứ 5 nhưng tinh thần "bung lụa" của các bạn trẻ vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Sự kiện ngày hôm nay lại trở nên náo nhiệt hơn hẳn với sự góp mặt của quán quân The Face - Phí Phương Anh.

Không kém những ngày đầu tiên - street style ngày thứ 5 tại AVIFW 2020 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi bật và mang đậm phong cách riêng - Ảnh 7.

Bài viết khác

Facebook