“Lạ đời” như Nhã Phương: Cứ đánh son đỏ quyền lực thì kém xinh, son phấn nhẹ nhàng lại thăng hạng nhan sắc

Ngày đăng: 24/08/2019

Vậy mới thấy không phải son đỏ lúc nào cũng đẹp, đôi khi con gái cứ trang điểm nhẹ nhàng lại xinh và hút mắt nhất.

Son đỏ vẫn được coi là màu son quyền lực khiền người diện sang chảnh và nổi bật hơn. Người ta vẫn thường nói với nhau rằng: "Cô gái nào cũng nên có ít nhất một thỏi son đỏ".

Thế nhưng thực tế lại có những cô nàng chẳng thể hợp son đỏ, Nhã Phương chính là ví dụ điển hình. Bà xã Trường Giang xinh khỏi bàn, nhưng cứ khi nào cô đánh son đỏ thì lại kém xinh; còn nếu son phấn thật nhẹ nhàng thì lại thăng hạng nhan sắc.

Nhã Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp đáng gờm, dù đã là mẹ 1 con nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung khiến bao người mê mẩn.

Có một kiểu con gái như Nhã Phương: Cứ đánh son đỏ quyền lực thì kém xinh, son phấn nhẹ nhàng lại thăng hạng nhan sắc - Ảnh 1.

Nhưng đó chỉ là khi cô không đánh son đỏ mà thôi. Cứ hễ khi nào đánh son đỏ thì nhan sắc của cô lại tụt hạng vài phần, không còn giữ được vẻ trẻ trung, thanh thuần.

Nhã Phương vốn sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đường nét trong sáng, đôi mắt to tròn. Khi trang điểm đậm với son đỏ, màu son này bỗng trở thành "điểm chí mạng" khiến gương mặt bị già, đơ cứng, nặng nề và thiếu thanh thoát.

Quả thật Nhã Phương chính là minh chứng cho kiểu con gái: Cứ đánh son đỏ thì kém xinh, son phấn nhẹ nhàng thì mới thăng hạng nhan sắc.

Nhã Phương hợp với lối makeup nhẹ nhàng, những màu son tươi tắn sương sương như cam, cam đào, san hô...

Bài viết khác

Facebook