Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay

Ngày đăng: 26/05/2020

Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng từng xách chiếc túi này trong một dịp đặc biệt khác và trùng hợp là cũng liên quan đến Quang Hải đấy!

Tối nay (26/5),cặp đôi mới của làng thể thao Quang Hải - Huỳnh Anh đã công khai xuất hiện cùng nhau tham dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020. Có thể nói, sự xuất hiện của Huỳnh Anh là điều khiến dân tình hết sức bất ngờ bởi cho đến nay, Quang Hải chưa từng đưa người yêu tới dự sự kiện này bao giờ.

Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Tới dự sự kiện quan trọng của người yêu, Huỳnh Anh dĩ nhiên không diện đồ xoàng xĩnh được. Chọn một cây đen khá an toàn từ đầu tới chân, cô nàng còn khéo léo nhấn nhá bằng chiếc túi hiệu đắt đỏ. Nhìn chung là đủ sang trọng, đủ lịch sự mà không quá nhàm chán, chìm nghỉm. 

Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.

Dân sành nhìn sẽ nhận ra ngay chiếc túi mà nàng WAG này đang đeo chính là Louis Vuitton Trunk Clutch, có giá 3.6000$ (gần 85 triệu VNĐ). Đây cũng là chiếc túi đắt nhất trong BST túi hiệu của Huỳnh Anh, tính tới thời điểm hiện tại.

Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng sở hữu 3 chiếc túi/ba lô khác nhau nhưng với giá thành mềm hơn. Cụ thể, chiếc Gucci GG Marmont Mini (đen) có giá gần 20 triệu đồng, túi Louis Vuitton New Wave Chain Bag PM (đỏ) có giá 53 triệu đồng còn ba lô MCM Stark Side Studs Backpack bản 32cm có giá gần 18 triệu đồng. 

Ngoài sự kiện Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 thì Huỳnh Anh cũng từng diện chiếc túi 85 triệu này vào hôm ra mắt mẹ Quang Hải. Chà, đúng là túi xịn túi đắt thì phải đeo vào những dịp đặc biệt nhỉ Huỳnh Anh nhỉ!

Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay - Ảnh 5.

Bài viết khác

Facebook