Lần đầu dự fashion week, Itzy đã bị chê kém sang vì diện đồ lạc quẻ, tạo dáng lố và cư xử bất lịch sự

Ngày đăng: 03/10/2019

Đây có thể nói là một mùa Fashion Week không-hề thành công của 5 cô gái Itzy.

Lịch sử Kpop rất hiếm có một nhóm nhạc tân binh vừa debut không lâu đã được mời đi dự Fashion Week như Itzy. Đây vốn là dịp hiếm có để các cô gái nhà JYP ghi điểm và khẳnh định chính mình nhưng tiếc là, những gì người ta nhớ về Itzy sau sự kiện này chỉ là bao kí ức của sự kém sang, thiếu tinh tế mà thôi. 

Đầu tiên, phải nói về set đồ lạc quẻ và hoàn toàn thiếu tính high fashion của Itzy. 

Lần đầu dự fashion week, Itzy đã bị chê kém sang vì diện đồ lạc quẻ, tạo dáng lố và cư xử bất lịch sự - Ảnh 1.

Có lẽ đây là lần đầu được dự Fashion Week nên Itzy vẫn còn bỡ ngỡ trong khoản chọn trang phục phù hợp.

Lần đầu dự fashion week, Itzy đã bị chê kém sang vì diện đồ lạc quẻ, tạo dáng lố và cư xử bất lịch sự - Ảnh 2.

Nếu không chú thích kĩ càng, sẽ chẳng ai biết Itzy đang đi dự Fashion Week. Nhìn 5 set đồ này, người ta chỉ nghĩ rằng họ đang đi dự một lễ trao giải gì đó hoặc chuẩn bị lên sân khấu trình diễn mà thôi. Tất cả đều thiếu tốn tính "thời trang cao cấp" và dư thừa sự quê mùa, lạc quẻ.

Mặc xấu đã đành nhưng điều khiến Itzy mất điểm nặng nề chính là những pha tạo dáng quá lố, thậm chí còn bị netizen chê là "quá phèn".

Thiết tha chụp ảnh dù gì cũng là điều dễ hiệu nhưng việc Itzy đứng hẳn lên ghế ngồi của các khách mời khác, tạo dáng hăng say đến mức đạp đổ cả bảng tên của họ thì đúng là chẳng thể biện minh được nữa. Mặc xấu thì còn có thể châm chước chứ những hành động kém duyên thế này thì lấp liếm sao được?

Không những thế, Itzy còn "vụng dại" đến mức biến Fashion Week thành buổi fan meeting của chính mình. 

Là nhóm nhạc thần tượng mới nổi, được dân tình săn đón nên Itzy chẳng ngại kí tên, chụp ảnh thậm chí là đứng giao lưu với fan suốt mấy phút đồng hồ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới việc chụp ảnh của những tên tuổi khác mà còn cho thấy sự kém chuyên nghiệp của 5 cô gái. Họ hoàn toàn không ý thức được tính chất của sự kiện mà mình đang tham gia thì phải?

Và hệ lụy của tất cả những hình ảnh kể trên là sự ác cảm của netizen dành cho Itzy. Xem ra, họ sẽ cần mài giũa rất nhiều nếu muốn tham gia những sự kiện lớn tương tự.

Bài viết khác

Facebook