Lily Chen có 2 kiểu tóc xấu không lối thoát, tốt nhất đừng bao giờ diện lại nữa

Ngày đăng: 23/06/2021

Nói tóm lại, Lily Chen vẫn chỉ nên trung thành với kiểu tóc hiện tại thôi.

Là nữ chính trong drama chung bồ với Ngọc Trinh suốt mấy ngày nay, Lily Chen ắt là cái tên dân tình quan tâm nhất. Luận về sắc vóc, đúng là Lily Chen cũng khá "khét". Cô không chỉ chăm độ xe mà còn là người rất để ý tới ngoại hình, chăm đổi kiểu tóc cho mới mẻ con người. Tuy nhiên, có 2 kiểu cô nên vĩnh biệt mãi mãi.

Lily Chen có 2 kiểu tóc xấu không lối thoát, tốt nhất đừng bao giờ diện lại nữa - Ảnh 1.

Đầu tiên là tóc mái ngang, Lily Chen không sinh ra để diện kiểu tóc này, xin khẳng định là như thế. Dù cô có tỉa mái thưa hay cắt mái dày thì cũng không ổn. Khuôn mặt trông tối tăm, kém thu hút đi rất nhiều, khác hẳn với khi nuôi mái dài. Vẫn biết đây là kiểu tóc hot nhưng đôi khi, chúng ta cũng không nên theo trend nếu nó không hợp mình.

Nhưng đáng sợ hơn tóc mái ngang chính là tóc tết cornrow bạch kim mix nâu này. Đây thực sự là kiểu tóc xấu nhất của Lily Chen và dìm nhan sắc của cô xuống rất nhiều bậc. Tóc tết conrnrow tuy là kiểu tóc chất chơi nhưng vô cùng kén mặt kén người, không phải ai cũng dễ dàng chinh phục nó đâu nhé.

Suy đi tính lại, Lily Chen vẫn hợp với tóc mái dài tông nâu/đen nhất. Kiểu này giúp khuôn mặt cô sáng sủa hơn, tôn các đường nét hơn và cũng hợp với phong cách ăn mặc của cô. Để thay đổi, Lily Chen có thể luân phiên buộc, búi khác nhau cho mới lạ là được.

Ảnh: FBNV

Lily Chen có 2 kiểu tóc xấu không lối thoát, tốt nhất đừng bao giờ diện lại nữa - Ảnh 5.

Bài viết khác

Facebook