Linh Ngọc Đàm bị chê đã đến 'tuổi trung niên' nhưng tất cả là do mẫu áo cô mặc

Ngày đăng: 06/05/2021

Style mới của Linh Ngọc Đàm khiến bạn bè thân thiết cũng phải bất ngờ.

Nàng streamer Linh Ngọc Đàm vốn nổi tiếng với style hiện đại, thiên về hướng sexy cá tính. Vậy nhưng trong hình ảnh mới đây, Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người bất ngờ khi cô bỗng đổi sang style hiền dịu, nền nã khác hẳn mọi khi. Thậm chí, màn đổi style này của cô khiến Xoài Non – người chị em thân thiết - cũng phải bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm vốn gắn liền với hình ảnh cá tính, gợi cảm. Style của cô thường xoay quanh những item hiện đại như áo crop top, quần jeans, quần ống suông, áo blazer...

Tuy nhiên trong hình ảnh mới, Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người bất ngờ khi đổi sang style có phần nền nã, "hường phấn" hơn hẳn. Trong bộ ảnh này, cô diện áo sơ mi hồng mix cùng quần da tạo cảm giác vừa cá tính lại vừa ngọt ngào.

Linh Ngọc Đàm bị chê đã đến tuổi trung niên nhưng tất cả là do mẫu áo cô mặc - Ảnh 2.

Màn đổi style của Linh Ngọc Đàm khiến Xoài Non cũng phải choáng váng. Cô thậm chí còn gọi vui Linh Ngọc Đàm đã đến "tuổi trung niên" vì trước đó nàng streamer từng thề sẽ không bao giờ mặc trang phục màu hồng. 

Linh Ngọc Đàm bị chê đã đến tuổi trung niên nhưng tất cả là do mẫu áo cô mặc - Ảnh 3.

Style nền nã mới của Linh Ngọc Đàm quả thật khác biệt so với hình ảnh mọi khi của cô. Không chỉ diện mẫu áo tông hồng fuchsia nổi bần bật, Linh Ngọc Đàm còn để kiểu tóc búi thấp, rẽ ngôi giữa, đeo khuyên tai hồng cùng tông nên hình ảnh càng thêm ngọt ngào, đằm thắm. 

Linh Ngọc Đàm bị chê đã đến tuổi trung niên nhưng tất cả là do mẫu áo cô mặc - Ảnh 4.

Thực tế trong quá khứ, Linh Ngọc Đàm cũng từng nhiều lần diện trang phục mang tông màu hồng nổi bần bật. Tuy nhiên khi đó cô vẫn ưu ái cho những item như áo crop top, áo nỉ, áo thun nên hình ảnh vẫn thiên về hướng trẻ trung gợi cảm chứ chưa bao giờ lột xác mặn mà, đằm thắm như trong bộ ảnh mới. 

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác

Facebook