Lisa ở tuổi U40 sẽ ra sao? Để BVLGARI cho bạn thấy điều đó!

Ngày đăng: 22/10/2021

Với dung mạo thế này, chắc chắn Lisa sẽ vẫn còn "slay" ở tuổi ngoài 30.

Bạn đã từng thắc mắc Lisa trông sẽ thế nào khi ở độ tuổi ngoài 30? Liệu nàng còn "slay" và quyến rũ như thời hiện tại không? Có lẽ câu trả lời nằm ở hình ảnh mà thương hiệu trang sức lâu đời BVLGARI vừa đăng tải, cho thấy một Lisa khác hẳn với tạo hình thần tượng trẻ trung mọi ngày.

Lisa ở tuổi U40 sẽ ra sao? Để BVLGARI cho bạn thấy điều đó! - Ảnh 2.

Instagram của ông Jean-Christophe Babin - CEO thương hiệu BVLGARI mới đăng tải hình ảnh Lisa trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mang tên Divas' Dream. Thay vì mang tinh thần tươi trẻ và trong sáng như một teen girl, nữ idol lại toát lên khí chất rất khác

Sự khác biệt này được làm nên một phần nhờ mái tóc, layout makeup cùng trang phục nữ idol diện. Kiểu tóc xoăn cổ điển cùng lớp makeup già dặn, chiếc áo sơ mi tím trầm phù hợp với hình ảnh sang trọng của người phụ nữ trưởng thành. Chỉ cần chỉnh sửa vài chi tiết thôi là "công chúa Thái" hóa quý cô lịch duyệt trong tích tắc, thừa sức quyến rũ ở tuổi "băm"  

Lisa ở tuổi U40 sẽ ra sao? Để BVLGARI cho bạn thấy điều đó! - Ảnh 4.

Trong hình ảnh khác, phần tóc mái che trán khiến Lisa trở về gần đúng tuổi thật, cho thấy sức mạnh của tóc mái trong việc thay đổi tuổi tác và nhan sắc con người

Hình ảnh trên đã thu về lượt tương tác khủng sau khi được đăng tải. Dẫu chỉ là tạo hình trong chốc lát nhưng nàng Lisa U40 kia nhận được vô số lời khen từ dân mạng tứ xứ. Hầu như ai cũng phải công nhận dù có thêm vài vết chân chím, đồi mồi hay vệt nhăn nơi khoé mắt thì nữ thần tượng vẫn toả sáng như thường. 

Bình luận của netizen:

- "Đẹp quá! Nữ hoàng".

- "Một Lisa trở thành hơn mọi khi đây sao?".

- "Quý cô Lisa đẹp lỗng lẫy đây rồi! Vẫn cứ lung linh như thường dù có ở độ tuổi nào".

- "Không nhiều idol Kpop đẹp ở mọi độ tuổi đâu. Thích tạo hình này của Lisa lắm!".

- "Thêm vài vết nhăn nữa thì cô ấy vẫn toả sáng thôi".

Diện mạo của Lisa và các thành viên BLACKPINK lúc về già là một trong những vấn đề mà các fan quan tâm

Nếu không thì người hâm mộ đã chẳng cất công ngồi chỉnh ảnh để ngắm nhan sắc các nàng lúc về già

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác

Facebook