Mách nước cách chọn quần jeans tôn dáng, Thiều Bảo Trâm còn hướng dẫn thêm 5 cách mix 'chất' khỏi bàn

Ngày đăng: 21/11/2019

Từ 1 chiếc quần jeans cơ bản, Thiều Bảo Trâm đã đưa ra 5 cách mix&match vừa đơn giản, cá tính lại tôn dáng.

Thiều Bảo Trâm là cô nàng sở hữu phong cách thời trang cá tính, ấn tượng và luôn bắt trend cực nhanh những trào lưu đang hot trên thế giới. Mới đây cô nàng lại vừa trổ tài mix đồ khi hướng dẫn 5 cách lên đồ tôn dáng với 1 chiếc quần skinny jeans. Chỉ một chiếc quần nhưng Thiều Bảo Trâm biến tấu từ style cá tính, sang chảnh đến nữ tính, tiểu thư. Vậy chúng ta hãy cùng xem cô nàng đã trổ tài mix&match ra sao.

Thiều Bảo Trâm hướng dẫn 5 cách mix đồ với quần jeans

Trước tiên Thiều Bảo Trâm lưu ý bạn nên chọn dáng quần jeans có độ ôm vừa phải, không quá ôm cũng không quá rộng, quần nên có chiều dài cao trên mắt cá chân một chút sẽ giúp tôn dáng, khiến bạn trông cao ráo hơn.

Set 1: Quần jeans + Boots cao cổ

Để có set đồ đơn giản mà trẻ trung và cá tính, Thiều Bảo Trâm gợi ý chúng ta nên mix quần jeans với boots cao cổ và áo đơn sắc. Vì set đồ đã tối giản nên nữ ca sĩ sử dụng thêm nhiều phụ kiện như túi đeo chéo, kính mắt, vòng cổ để thêm phần ấn tượng.

Set 2: Quần jeans + Áo blouse + Sandal

Cách mix thứ 2 lại có vẻ nữ tính, tiểu thư hơn đôi chút khi Thiều Bảo Trâm chọn áo tay bồng mix cùng quần jeans, về phần giày dép cô chọn đôi sandals mảnh mai với tông trắng hợp với tổng thể. Nếu muốn thêm 1 chút cá tính cho set đồ này, bạn có thể dùng thêm kính râm, hoa tai kim loại và clutch cầm tay nhỏ xinh.

Set 3: Quần jeans + Áo Crop top

Nếu sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, bạn còn chờ gì mà không diện áo crop top mix cùng quần jeans như Thiều Bảo Trâ. Với set đồ này, nữ ca sĩ chọn mẫu áo crop top có chi tiết cut out ở ngực và mix thêm với giày đế thô, túi kẹp nách. Cuối cùng đừng quên nhấn nhá cho set đồ với mắt kính râm và khuyên tai.

Set 4: Quần jeans + Áo blazer

Sang chảnh pha lẫn cá tính chính là cách Thiều Bảo Trâm mix quần jeans với áo 2 dây rồi khoác thêm áo blazer đen. Một đôi sandal mảnh mai màu đen và túi cắp nách sẽ là sự lựa chọn phù hợp với set đồ này. Ngoài ra Thiều Bảo Trâm còn sử dụng thêm thắt lưng kim loại và khuyên tai tròn, đeo kính râm và vòng cổ.

Set 5: Quần jeans + Áo croset da báo

Nếu muốn thêm 1 chút táo bạo, bạn có thể học Thiều Bảo Trâm cách mix áo croset da báo với quần jeans giúp tôn lên triệt để vóc dáng cơ thể. Về phần phụ kiện cô vẫn dùng khuyên tai tròn, mắt kính đen và thắt lưng kim loại. Tuy nhiên cô đã đổi sang chiếc túi cắp nách có phần quai to bản cho thêm phần cá tính.

Nguồn: Youtube Thiều Bảo Trâm Official

Bài viết khác

Facebook