Nam Em, Nhã Phương không phải bà con nhưng giống nhau một điểm: makeup nhạt mới xinh, dặm son phấn quá đà là xuống sắc

Ngày đăng: 21/10/2019

Hai mỹ nhân của V-biz mỗi khi makeup đậm liền trông già hẳn đi.

Ai makeup đậm thì sang chảnh, thần thái chứ riêng Nam Em, Nhã Phương thì hoàn toàn ngược lại. Bởi hai người đẹp làng giải trí đều bị tụt hạng nhan sắc khi dặm quá nhiều phấn son hay kẻ eyeliner dày, sắc. Cứ mỗi lần như thế, công chúng lại ước ao cả hai chỉ cần makeup sương sương thôi là đủ, chẳng cần lồng lộn, "đu đưa" theo ai để rồi nhận lấy đủ lời khen chê.

Mới đây, Nam Em khiến fan được phen khiếp vía khi makeup đậm chất Halloween. Cô nàng diện chiếc đầm vàng lệch vai gợi cảm, cài băng đô e lệ nữ tính nhưng lại chọn lối trang điểm đậm đà đỉnh cao, chẳng khác gì đang hoá thân vào vai phản diện.

Mỗi lần makeup, đánh khói mắt quá tay, Nam Em sang đâu không thấy chứ trước mắt là thấy già hơn vài tuổi.

Trong khi đó, những lần makeup nhàn nhạt vậy mà Nam Em lại xinh hết nấc.

Nam Em, Nhã Phương không phải bà con nhưng giống nhau một điểm: makeup nhạt mới xinh, dặm son phấn quá đà là xuống sắc - Ảnh 4.

Chung cảnh ngộ với Nam Em còn có Nhã Phương. Hễ lần nào son phấn đậm hẳn đi, bà xã Trường Giang liền lọt vào bảng phong thần sao xấu.

Nam Em, Nhã Phương không phải bà con nhưng giống nhau một điểm: makeup nhạt mới xinh, dặm son phấn quá đà là xuống sắc - Ảnh 5.

Có thể nói, lớp trang điểm mắt khói kiểu Tây hoàn toàn không hợp với Nhã Phương, khiến vẻ tiên tử, ngọt ngào của nàng ngọc nữ liền bị tắt ngúm.

Nếu có một lời khuyên chân thành cho Nhã Phương thì đó hẳn là makeup vừa đủ thôi, bởi khi đó, bà mẹ một con mới đạt đến cảnh giới nhan sắc hoàn hảo.

Bài viết khác

Facebook