Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng

Ngày đăng: 18/01/2020

Nếu chưa có ý tưởng gì để diện đồ đi tiệc Tất Niên thì hãy cùng tham khảo nhé.

Đây là khoảng thời gian nhiều Công ty tổ chức tiệc cuối năm, chắc hẳn các chị em ngoài việc tổng kết công việc thì còn đang nhanh chóng tìm cho mình một bộ đồ đi tiệc. Thực tế, bạn không cần phải diện đồ quá màu mè mà đơn giản là chỉ cần 1 chiếc váy đen. Nói đến đây chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ rằng điện đồ màu đen sẽ già, tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ với 5 gợi ý sau đấy.

Chiếc váy đen chất liệu nhung ôm sát vừa đơn giản lại khá lôi cuốn. Chất liệu nhung đậm chất tiểu thư, chưa kể việc đính thêm ngọc trai ở váy lại càng thời thượng. Với chiếc váy đen ôm này, hãy ưu tiên những phụ kiện ngọc trai khác đi kèm như khuyên tai, bờm hay túi xách để tạo sự đồng bộ.

Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng - Ảnh 2.

Chiếc váy nhung tay lỡ có thể nhìn già, nhưng nếu mặc thêm 1 chiếc áo ren ôm dài tay bên trong thì set đồ lại hoàn toàn khác hẳn. Ngoài ra, bạn có thể nhìn trẻ trung hơn khi mix cùng mũ nồi lấp lánh và 1 đôi boots cao cổ.

Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng - Ảnh 4.

Với chiếc váy ôm có điểm nhấn khoét ngực khá gợi cảm như thế này, bạn chỉ cần chọn 1 kiểu tóc đơn giản, một đôi khuyên dáng dài hay đính đá và mix cùng boots ngang gối.

Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng - Ảnh 6.

Nếu bắp tay to, hãy lưu ý tới những chiếc váy cổ V có phần tay phồng, năm nay đang rất hot xu hướng headband vậy nên bạn đừng bỏ qua món phụ kiện này cho set đồ của mình nhé.

Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng - Ảnh 8.

Sở hữu thân hình chuẩn, đừng ngại diện 1 chiếc váy lụa 2 dây màu đen. Chiếc váy đủ gợi cảm nhưng cũng không quá hở hang, giúp bạn nổi bật tại đêm tiệc. Với chiếc váy này, đừng tham mix quá nhiều, đơn giản bạn chỉ cần 1 đôi khuyên tai cùng 1 chiếc clutch và giày cao gót. Đừng quên "vũ khí" cuối cùng chính là 1 cây son đỏ nhé.

Nàng BTV gợi ý 5 set đồ mặc đi tiệc Tất niên cuối năm cực đẹp sang mà còn gọn dáng - Ảnh 10.

Bài viết khác

Facebook