Nhìn kĩ ảnh mới của Dương Mịch, rút ra cô cần một voucher sử dụng giấy thấm dầu miễn phí trọn đời

Ngày đăng: 26/02/2021

Hoặc làm ơn ai đó photoshop ảnh cam thường của Dương Mịch thật thật kỹ với!

Tiếng tăm và vị thế của Dương Mịch thì chẳng ai có thể bàn cãi được, nhưng riêng về mảng làm đẹp hay phong cách thì cô lại khiến người ta phải tranh cãi mãi không thôi. Dương Mịch vốn là người có nhan sắc nhưng phong độ lại bất ổn còn hơn giá vàng. Nay cô đẹp, mai cô bớt đẹp là chuyện bình thường.

Nhìn kĩ ảnh mới nhất của Dương Mịch mới thấy cô cần một voucher sử dụng giấy thấm dầu miễn phí trọn đời - Ảnh 1.

Chẳng hạn như trong sự kiện mới đây, cô nàng cũng khiến nhiều người giật mình thon thót vì gương mặt bóng dầu. Cũng vì "nhễ nhại" quá nên tổng thể gương mặt của cô lại có phần chảy xệ hơn. Đây chính là nhược điểm của việc makeup căng bóng nhưng tán mỹ phẩm quá tay.

Nhưng qua 7749 liệu trình photoshop, Dương Mịch lại xinh đẹp lên bội phần. Lớp nền bóng dầu bỗng hoá thành lì mịn như nhung chỉ trong một nốt nhạc. Trông Dương Mịch như vừa nhận được gói cứu trợ giấy thấm dầu nhưng không, chỉ là cô vừa được chỉnh ảnh kĩ càng thôi.

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch vướng phải lỗi makeup kinh điển này nhưng vấn đề là cô vẫn cứ nhất tâm lang thang trên vết xe đổ cũ đấy chứ. Bao năm rồi mà Dương Mịch vẫn vậy, đến khổ!

Ảnh: Internet

Bài viết khác

Facebook