Râm ran chuyện giày GD Hoa Cúc không bong lớp sơn đen: Các bạn trẻ sành giày 'hiến kế' cực kỳ chí lý

Ngày đăng: 11/12/2019

Dưới đây là những ý kiến của các tín đồ sở hữu đôi giày Para-Noise về việc bong hay không bong lớp sơn đen bên ngoài.

Đã vài tuần trôi qua kể từ ngày siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike Air Force 1 Para-Noise - sản phẩm collab giữa G-Dragon và Nike lên sóng, thế nhưng độ hot của nó chẳng có vẻ gì là giảm đi. Bằng chứng là hễ anh chàng, cô nàng nào khoe đôi Hoa Cúc "hot hit" toàn cầu với dấu swoosh đỏ hay swoosh trắng trên mạng xa hội cũng đều nhận được những bình luận ngưỡng mộ của mọi người xung quanh – những người chưa thể cầm trên tay đôi sneaker của "Ông hoàng thời trang" Kpop.

Điều đặc biệt nhất ở đôi giày này chính là lớp sơn đen bên ngoài thực chất chỉ là "tấm áo lừa tình", được gia công rất mỏng để khi bong ra sẽ hé lộ họa tiết graffiti độc nhất vô nhị ẩn bên dưới. Cũng vì vậy nên nhiều bạn trẻ sở hữu đôi giày này đang hết sức hoang mang khi "đứa con cưng" của mình mãi không bong lớp sơn đen. Để làm rõ cho thắc mắc trên, chúng tôi đã phỏng vấn những tín đồ sành sneaker đang sở hữu cho mình đôi giày Hoa Cúc của G-Dragon và có những câu trả lời chí lý sau đây.

Vận động mạnh lớp da sẽ bong nhanh hơn

Bạn Phạm Minh Quang cho biết: "Cái này một phần là do xưởng họ làm, không đôi nào giống đôi nào. Cũng một phần là tuỳ người mang ấy, người nào mang nhiều hoặc vận động mạnh nó sẽ bong nhanh hơn bình thường. Còn nếu muốn bong luôn thì cũng không phải không có cách. Vì cái lớp sơn bên ngoài họ cố tình làm mỏng để dễ bong ra nên chỉ cần nhấn tay vào nó đã nứt ra rồi, hoặc dùng chất tẩy rửa bình thường là có thể bong ra hết đấy chứ!"

Râm ran chuyện giày GD Hoa Cúc không bong lớp sơn đen: Các bạn trẻ sành giày hiến kế cực kỳ chí lý - Ảnh 2.

Đôi giày của Quang vẫn còn mới tinh do chưa dám mang. Anh chàng thậm chí còn sở hữu cả 2 bản Para-Noise swoosh đỏ và swoosh trắng.

Lớp sơn mỏng, chỉ cần xỏ vào chân đã bắt đầu thấy nứt

Một tín đồ sành sneaker không kém là Aiden Phạm cũng chia sẻ rằng: "Vì lớp sơn rất mỏng, chỉ cần xỏ chân ra vô là đã bắt đầu nứt ra rồi. Nhưng lớp sơn rất mượt, những người mà tróc hết là tự bóc ý chứ mình mang cũng nhiều mà tróc chưa được nửa đôi. Thay vì bóc ra một lần, mình sẽ để nó tự tróc vì như thế sẽ đem lại chất riêng cho đôi giày, hơn nữa mỗi đôi giày G-Dragon không thể nào tróc giống nhau được."

Nếu muốn bong nhanh thì... tự bóc

Một bạn nữ khác là Soo Mít, người may mắn sở hữu đôi giày swoosh trắng có chữ ký của G-Dragon nói thêm: "Nếu mang đi thì chắc nó sẽ tự bong ra phần gãy chỗ mũi giày thôi chứ các phần khác khá khó bong, nên nếu muốn bong ngay và luôn như mong muốn thì mình nghĩ là phải bóc ra thôi".

Tốc độ bong tùy thuộc vào từng đôi giày

Râm ran chuyện giày GD Hoa Cúc không bong lớp sơn đen: Các bạn trẻ sành giày hiến kế cực kỳ chí lý - Ảnh 6.

Anh chàng Hoàng Như Mạnh cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Đôi giày của G-Dragon có 2 hình thức: 1 là tự bong, 2 là tự bóc khi khò nóng. Theo mình, nó không phải là lớp sơn mà kiểu như 1 lớp nilon vậy. Thậm chí trên những đôi giày mới chưa đi thì ngay từ đầu, cái lớp đó đã có hiện tượng nứt và muốn vỡ ra rồi."

Phương Ly cũng vừa khoe loạt ảnh diện giày Hoa Cúc khiến dân tình bấn loạn. Và dù "zoom" cận cảnh thì dân tình vẫn chưa thấy dấu hiệu bong lớp sơn đen bên ngoài đôi giày, chứng tỏ mỗi đôi mỗi khác và còn tuỳ thuộc vào cách mà các tín đồ diện chúng thế nào nữa.

Bài viết khác

Facebook