Red Velvet đẹp bá đạo khi diện suit và 'lột xác' thành công nhất chính là Irene

Ngày đăng: 15/12/2019

Xem ra, Red Velvet cuối cùng cũng được đổi stylist rồi!!!

Vất vả về đường ăn mặc nhất vẫn luôn luôn là Red Velvet. Suốt từ ngày này qua tháng nọ, truyền thông vẫn đề đặn đưa tin 5 cô gái mặc xấu, fandom cũng như ngồi trên tổ kiến lửa, kêu gào thảm thiết kiến nghị SM đổi stylist trong vô vọng. Dần dần, người ta đành phải chịu cảnh "sống chung với lũ", thôi thì Red Velvet mặc xấu cũng là điều chẳng bất ngờ nữa. Thế nhưng, khi gần như tất cả đều đã buông xuôi thì bỗng, Red Velvet lại bắt đầu... mặc đẹp. Dạo gần đây, những set đồ đi diễn đã không còn ở mức thảm họa còn đồ chụp photobook thì phải nói là trên cả tuyệt vời!

Red Velvet đẹp bá đạo khi diện suit và lột xác thành công nhất chính là Irene - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất chính là 5 set suit trơn màu mà các cô gái diện lần này. Không màu mè hoa lá, không diêm dúa sến sẩm, họ thực sự đã được mặc đẹp và sang rồi đây này! Hơn ai hết, chắc chắn fandom của Red Velvet là những người muốn bắn pháo hoa ăn mừng nhất vì thần tượng cuối cùng cũng thoát kiếp mặc xấu.

Không biết đây là thành quả của stylist mới hay do stylist cũ đã hồi tâm chuyển ý mà cả 5 thành viên đều được mặc những bộ suit có phom dáng vừa người, màu sắc cũng hợp phong cách. Những phụ kiện rườm rà như mọi ngày cũng không cánh mà bay. Giờ đây, nhìn Red Velvet như mấy cô tổng tài bá đạo vậy, đặc biệt là Irene.

Thường ngày Irene bánh bèo điệu đà thế nào thì trong lần chụp này lại cool ngầu và lột xác hơn bao giờ hết. Cô hiện cũng là nhân vật đang chiếm mọi spotlight và khiến dân tình bàn luận ráo riết đây!

Ngoài 5 set suit nghiêm chỉnh kể trên thì stylist còn cho các cô gái diện đồ casual hơn chút. Tuy khôgn xuất sắc bằng nhưng mấy set này cũng xứng đáng được đánh giá cao. Đấy, Red Velvet có cần lồng lộn quá đâu, chỉ cần được mặc đơn giản thế này đã là quá ổn rồi!!!

Bài viết khác

Facebook