Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè

Ngày đăng: 19/09/2019

9 chai nước hoa này sẽ gợi lại cho bạn ký ức về một mùa hè tươi vui, sôi động.

1. Byredo Slow Dance (Khoảng 3.474.000 VNĐ/50ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 1.

Lọ nước hoa unisex của Byredo mang đến cảm nhận đầy ấm áp và sexy. Tuy nhiên đôi lúc, bạn sẽ thấy mùi hương tỏa ra khá trong trẻo, dịu dàng. Bắt đầu từ nốt hương đầu tiên của nhựa thơm, người dùng sẽ bị cuốn hút mạnh mẽ bởi hương thơm ngọt ngào và nồng nàn; sau đó phai dần thành mùi hoắc hương, hoa violet và vanilla dịu nhẹ nhưng vẫn đủ sức làm say lòng người.

2. Gucci Mémoire d'Une Odeur (Khoảng 2.784.000 VNĐ/100ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 2.

Khi sáng tạo nên lọ nước hoa có vẻ ngoài cổ điển, sang trọng này, Gucci muốn người dùng được trải nghiệm cả nốt hương dịu dàng, tươi mới lẫn mùi thơm ấm áp, trầm mặc của gỗ. Và để làm được điều đó, họ đã kết hợp hương cúc la mã, hoa nhài với gỗ đàn hương và tuyết tùng.

3. Tom Ford Metallique (Khoảng 3.481.000 VNĐ/50ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 3.

Nốt hương đầy tươi mới của cam Bergamot và hạt tiêu hồng sẽ ngay lập tức đưa không khí rộn ràng của mùa hè quay trở lại bên bạn. Hương thơm của chai Tom Ford Metallique cũng toát lên sự dịu dàng, nữ tính với hương hoa được kết hợp giữa hoa anh đào trắng và hoa vòi voi. Trong khi mùi thơm của hạt bông vang, gỗ đàn hương và vanilla sẽ lưu lại lâu nhất, giúp tâm trí của bạn thêm nhẹ nhõm.

4. Dior Holy Peony (Khoảng 5.102.000 VNĐ/120ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 4.

Xức chai nước hoa Dior Holy Peony, bạn sẽ thấy mình như lạc vào một khu vườn mùa hè với đầy hoa thơm, trái ngọt. Mùi hương tươi mới, tràn đầy sức sống của Dior Holy Peony là sự kết hợp giữa hương hoa mẫu đơn, các loại trái cây có màu đỏ rực rỡ và hoa hồng màu vàng mơ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thêm vào xạ hương và hổ phách để hoàn thiện một mùi hương sang trọng, đầy tinh tế.

5. Replica Beach Walk (Khoảng 2.924.000 VNĐ/126ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 5.

Ngay từ cái tên, chai nước hoa Replica Beach Walk đã hứa hẹn sẽ mang ký ức về buổi dạo chơi trên bờ biển đầy cát trắng, nắng vàng quay trở lại với bạn. Và quả thực, với hương thơm hòa trộn giữa mùi cam bergamot, nước cốt dừa, xạ hương và tiêu hồng... ai mà không thấy mùa hè tươi vui bỗng tràn về giữa thu se lạnh cơ chứ!

6. Bottega Veneta Illusione (Khoảng 3.667.000 VNĐ/75ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 6.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương lý chua đen, cam Bergamot, hoa cam và lá sung, chai nước hoa Bottega Veneta Illusione sẽ đem đến hương thơm tinh khiết, trong trẻo nhưng cũng thật ngọt ngào tựa một khu vườn hè đầy hoa và trái cây.

7. Acqua Di Parma Cipresso Toscana (Khoảng 2.622.000 VNĐ/75ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 7.

Lấy cảm hứng từ vùng đất đẹp nhất nước Ý – Tuscany, những chuyên gia mùi hương đã kết hợp hương thơm của quả cam với hoa hồi, xô thơm, lá tùng balsam và lá thông để tạo nên lọ nước hoa đầy tươi mới, tràn đầy sức sống, giúp bạn cảm thấy thật tự do, nhẹ nhõm mỗi lần xức hương nước hoa này.

8. Diptyque Philosykos (Khoảng 4.260.000 VNĐ/75ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 8.

Hương thơm thanh mát của chai Diptyque Philosykos được lấy cảm hứng từ mùa hè của vùng núi Pelion (Hy Lạp) cùng những trái sung dại căng mọng dưới ánh nắng mặt trời. Các nốt hương chuyển biến từ sự tươi mát, dịu dàng của quả sung và lá sung; trở nên ngọt ngào hơn với hương dừa và cỏ cây; rồi để lại nốt hương ấm áp của gỗ tuyết tùng.

9. Bond No.9 Jones Beach (Khoảng 8.124.000 VNĐ/100ml)

Sắm ngay 1 trong 9 chai nước hoa với hương thơm tươi mát, trong trẻo sau nếu bạn vẫn còn lưu luyến mùa hè - Ảnh 9.

Điểm nổi trội của lọ nước hoa chính là sự xuất hiện của calone – thành phần tạo nên mùi hương của biển cả. Hòa trộn với hương hoa cam, xạ hương cùng hổ phách, bạn sẽ cảm nhận thấy mùi thơm được chuyển biến từ hương hoa nhẹ nhàng, tinh khiết rồi để lại trên làn da một mùi hương nồng nàn, mằn mặn đúng chất biển cả.

Nguồn: Byrdie

Bài viết khác

Facebook