Style của Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng vù vù sau khi kết hôn, lần nào xuất hiện cũng gây bão vì quá đẹp

Ngày đăng: 26/01/2020

Bên cạnh nhan sắc thăng hạng thì việc khéo chọn style phù hợp cũng giúp Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm mỗi khi xuất hiện.

Còn nhớ trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng bị nhiều netizen mỉa mai là không có khí chất thời trang, diện hàng hiệu mà như hàng chợ. Đã từng có thời gian cô liên tục bị chê thua kém Angela Baby vì cùng là đại sứ Dior nhưng khí chất và thần thái hút mắt của 2 người lại cách biệt hoàn toàn.

Sau đó, từ khi kết hôn cùng ông xã Phùng Thiệu Phong rồi sinh nở khiến Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt một thời gian. Đến khi trở lại thì thật bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh như lột xác hoàn toàn. Lần nào xuất hiện nàng Sam Sam cũng gây bão vì đẹp xuất sắc. Bên cạnh việc nhan sắc và thần thái thăng hạng thì việc thay đổi style, khéo chọn trang phục, makeup phù hợp chính là chìa khóa giúp Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm.

Trong lần xuất hiện ở sự kiện mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đẹp thanh tao thoát tục khi khoác lên mình mẫu váy mày xanh pastel nhẹ nhàng của nhà mốt Gaby Charbachy. Dáng váy trễ vai mềm mại giúp tôn lên bờ vai thanh mảnh, nước da trắng hồng, vóc dáng thanh thoát.

Triệu Lệ Dĩnh còn khéo làm tóc và makeup vô cùng. Nhìn những hình ảnh này hẳn ít người biết được rằng stylist của cô đã cố tình để buông lơi phần tóc mái giúp che đi phần mắt đang bị thương. Mái tóc buông lơi mềm mại thậm chí lại càng tôn lên nét bay bổng nhẹ nhàng của nữ diễn viên.

Đặc biệt trong sự kiện ngày hôm đó Triệu Lệ Dĩnh còn lên top từ khóa được tìm kiếm trên Weibo khi cô khéo makeup đính nhũ hình ngôi sao ở xương quai xanh. Cách làm này vừa giúp cô nổi bật lại tôn lên sự kiện QQ STAR AWARDS lần đó. Ngoài ra, cô còn đổi sang mẫu với chất vải ánh nhũ lấp lánh cũng vô cùng hợp với sự kiện.

Dễ dàng nhận thấy stylist thường xuyên chọn cho Triệu Lệ Dĩnh những mẫu váy dáng dài thướt tha, phần trên may cách điệu hoặc đính kết nổi bật, phần chân váy bên dưới lại là dáng dài đơn giản. Việc này chính là chìa khóa giúp Triệu Lệ Dĩnh hack dáng tài tính, khiến cô trông cao ráo hơn và hút điểm nhìn vào vòng eo thon thả.

Khí chất thời trang thăng hạng vù vù của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn, lần nào xuất hiện cũng gây bão vì quá đẹp - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng ngại thử thách những style khác biệt, có khi cô lên đố thướt tha dịu dàng, tóc búi thanh tao, váy ren nhẹ nhàng...

Khí chất thời trang thăng hạng vù vù của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn, lần nào xuất hiện cũng gây bão vì quá đẹp - Ảnh 6.

... có khi lại thiên về hướng sang chảnh, thời thượng khi chọn diện váy họa tiết, để tóc buộc cao suôn thẳng.

Bài viết khác

Facebook