Sướng nhất Jennie: Sinh nhật được fan Trung Quốc tặng tới 70 món toàn Chanel, Louis Vuitton, Gucci... liệt kê chóng cả mặt

Ngày đăng: 17/01/2020

Sau đợt này, chắc chắn kho hàng hiệu của Jennie sẽ còn tăng lên gấp bội.

Sẽ không ngoa nếu nói, Jennie là một trong những ngôi sao Kpop có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay, điều này lí giải vì sao fan site của Jennie ở các nước luôn đông rất đông. Và chính vì vừa đông, lại vừa chịu chơi, họ đã không tiếc tiền, cũng nhau gom góp rất nhiều quà cáp xịn sò để tặng Mandoo nhân dịp sinh nhật 24.

Đây là toàn bộ số quà mà fan site Jennie Bar ở Trung Quốc tặng cho Mandoo trong dịp sinh nhật này, gồm 70 món, trong đó có cả quà cho gia đình, bạn bè của cô nàng, thậm chí là quà cho Kai và Kuma - hai chú chó Jennie đang nuôi.

Sướng nhất Jennie: Sinh nhật được fan Trung Quốc tặng tới 70 món toàn Chanel, Louis Vuitton, Gucci... liệt kê chóng cả mặt - Ảnh 1.

Dù thần tượng đã là đại sứ của Chanel và luôn nhận được hãng tặng đồ nhưng fan của Jennie vẫn gửi cho cô rất nhiều túi tắm, quần áo, phụ kiện đắt đỏ của hãng. Trong đó có một chiếc đồng hồ giá trị lên đến 10,000$. Đúng là không ai cưng Jennie như fan mà!

Ngoài Chanel, Jennie Bar còn tặng nhiều item của các thương hiệu cao cấp khác cho "công chúa YG", đơn cử như Gucci, Alexander Wang, Louis Vuitton, Vetements, Tiffany & Co... Dự là sau đợt này, tủ đồ hiệu của Jennie sẽ còn tăng lên gấp bội.

Bên cạnh những món đồ liên quan đến thời trang, Jennie còn được fan Trung Quốc gửi tới rất nhiều vật dụng khác như máy nướng bánh, đĩa nhạc, gối, ô, tinh dầu thơm phòng... độ chu đáo cứ phải nói là đạt max! 

Bài viết khác

Facebook