Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt

Ngày đăng: 09/11/2019

Lizard King (tên thật Mike Plumb) sinh năm 1983 tại thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ, là thành viên gạo cội của đội trượt ván Deathwish, đồng thời cũng là một trong những huyền thoại của bộ môn skateboarding.

Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt - Ảnh 1.

Nếu là fan ruột của môn thể thao mạo hiểm này, sẽ là một sự thiết sót to lớn nếu bạn bỏ qua series trình diễn trượt ván vô cùng "mãn nhãn", thu hút hàng trăm ngàn lượt view trên Youtube của Lizard King cùng đồng bọn Deathwish của mình.

Lấy cảm hứng từ lối sống underground phóng khoáng cũng như kỹ thuật trượt ván điêu luyện của Lizard King cùng đồng đội, Supra Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm Supra Lizard Deathwish với quyết tâm mang hơi thở của huyền thoại trượt ván tới gần cộng đồng skater Việt Nam hơn, từ đó tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong các bạn.

Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt - Ảnh 2.

Được thiết kế dành riêng cho skater, các tính năng hỗ trợ của Supra Lizard Deathwish đương nhiên không cần phải bàn cãi. Phần đế cao su truyền thống giúp skater bám ván và cảm ván tốt hơn, dưới đế giày còn được in logo vương miện đặc trưng của thương hiệu.

Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt - Ảnh 3.

Trong khi xu hướng thiết kế của các đôi sneaker hiện đại là multi-panel (nhiều mảng ghép lại) để tạo nét hình khối, thời thượng thì phần upper của Lizard Deathwish lại chỉ dùng 1 panel chủ đạo làm bằng chất liệu da lộn được gia cố. Chi tiết này giúp hạn chế tình trạng rách, bung chỉ giữa các panel khi luyện tập dưới cường độ khắc nghiệt.

Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt - Ảnh 4.

Để tăng thêm độ bền và tuổi thọ cho giày, foxing tape (đường viền quanh đế giày giúp cố định mấu nối giữa phần đế và upper) của Supra Lizard Deathwish còn đặc biệt được làm cao hơn, chịu lực tốt hơn.

Supra Lizard Deathwish với quyết tâm làm sống lại ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Skater Việt - Ảnh 5.

Nhằm tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người mang, bên trong cổ giày được lót vải lưới và hông ngoài giày còn có những lỗ thông khí nhỏ xếp thành hàng. Đừng vội xem thường những lỗ nhỏ này, vì chúng là vũ khí lợi hại giúp đôi chân giải nhiệt trong những giờ tập căng thẳng.

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ thật "chu đáo", Supra cũng không hề bỏ bê mẫu mã thiết kế. Điểm nhấn của sản phẩm lần này nằm tại logo Deathwish màu đỏ nằm nổi bật trên nền trắng của foxing tape. Ngoài ra, đệm lót sau gót còn có hoa văn da thằn lằn vô cùng tương xứng với cái tên Lizard.

Supra Lizard Deathwish sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 14 tháng 11 năm 2019 ở các cửa hàng:

• Supra Saigon Centre: 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

• Supra Vạn Hạnh Mall: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cùng theo dõi https://www.facebook.com/SupraFootwearVietnam/https://www.instagram.com/suprafootwear_vietnam/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm nhé.

Bài viết khác

Facebook