Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình 'dập' tơi tả

Ngày đăng: 27/09/2019

Dự sự kiện mới đây, công nương Kate tiếp tục diện lại mẫu áo khoác cũ từng được cô diện 3 lần trước đó.

Công nương Kate vẫn nổi tiếng với gu thời trang thanh lịch, đơn giản mà sang trọng. Cô cũng thường xuyên diện lại đồ cũ vô cùng tiết kiệm. Tham dự sự kiện mới đây, công nương Kate đã diện lại mẫu áo khoác từng được cô diện 3 lần trước đó, ngay lập tức đã có nhiều trang báo tiếp tục lên tiếng ca ngợi tính tiết kiệm đáng có của vị Nữ hoàng tương lai.

Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 1.

Dự sự kiện mới đây, công nương Kate diện mẫu áo khoác màu xanh thanh lịch kết hợp cùng giày mũi nhọn, giản đơn. Cô không dùng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo khuyên tai mảnh và cầm clutch nhỏ.

Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 2.

Đây là lần thứ 4 công chúng thấy công nương diện mẫu áo khoác này. Cô từng mặc mẫu áo khoác này từ năm 2014 và vẫn áp dụng nguyên cách mix đồ gần như y hệt qua mỗi lần diện. Được biết đây là thiết kế của nhà mốt Alexander McQueen có giá gốc khoảng 6,7 triệu đồng.

Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 3.

Tờ Daily Mail đã lên bài ca ngợi đức tính tiết kiệm của công nương Kate khi diện lại mẫu áo này lần thứ 4.

Việc công nương Kate diện lại đồ cũ thì không có gì quá mới lạ, các trang báo thời trang cũng thường xuyên ca ngợi tính cách tiết kiệm của công nương, tuy nhiên lần này ngay bên dưới phần bình luận của Daily Mail có nhiều người lại tỏ vẻ phật ý khi họ tâng bốc công nương Kate quá đà.

Dân tình lập luận việc diện đi diện lại một mẫu áo, nhất là với thiết kế basic và có mức giá đắt đỏ như vậy cũng không phải điều gì quá đặc biệt. Không chỉ công nương Kate mà công nương Meghan, nữ hoàng Anh hay bản thân người thường như chúng ta cũng thường xuyên diện lại đồ cũ qua các năm nên không có gì đáng để ca ngợi quá đáng.

Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 4.

Đừng nói là cô ấy tái chế nữa, đây là một chiếc áo đẹp, sao không thể mặc nhiều hơn 1 lần chứ/Ôi cô ấy đã mặc nó đến lần thứ 4, rồi sao nữa/Cá nhân tôi cũng thường mặc lại quần áo mùa đông nhiều hơn 4 lần/Sao không thể mặc 1 chiếc áo nhiều hơn 1 lần/Vậy sao, tôi cũng thường mặc lại quần áo nhiều lần lắm/Mặc một chiếc áo gần 7 triệu nhiều lần thì có vấn đề gì chứ?...

Trước đây, công nương Kate cũng thường xuyên mặc lại quần áo cũ, thậm chí còn biến tấu theo nhiều cách khác biệt để làm mới. Bên cạnh những người khen ngợi tính tiết kiệm của công nương; cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc mặc lại váy áo đắt đỏ là chuyện quá bình thường, với cương vị nữ nhân hoàng gia nổi tiếng, công nương Kate cũng không nên phung phí quá nhiều tiền vào váy áo để làm gương cho công chúng.

Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 5.
Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 6.
Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 7.
Tâng bốc quá đà công nương Kate Middleton khi mặc lại đồ cũ, báo Anh bị dân tình dập tơi tả - Ảnh 8.

Công nương Kate thường xuyên diện lại váy áo cũ.

Bài viết khác

Facebook