Tết nhất đến nơi Irene còn chưa kịp làm tóc thì fan đã chế ảnh “nữ thần tóc ngắn” thay cho idol

Ngày đăng: 15/01/2020

Hình ảnh photoshop đẹp “muốn xỉu” của Irene với mái tóc bob càng khiến fan hy vọng ngày idol thay đổi kiểu tóc không còn xa.

Thời đại này mà tìm một cô gái kiên quyết nuôi tóc dài, không màng xu hướng trôi qua và bất chấp luôn chuyện hội bạn thân thi nhau cắt ngắn thì khó tương đương mò kim đáy biển. Tuy nhiên, khó nhưng không phải là không có bởi Irene chính là minh chứng hùng hồn khi kiên định giữ nguyên tóc dài dù tính đến giờ cô nàng đã debut 6 năm.

Đây cũng là điều khó hiểu với fan vì hơn ai hết, Irene sở hữu gương mặt đẹp như nữ thần mà ai cũng tin rằng chị cả Red Velvet có thể cân đẹp mọi màu tóc, kiểu tóc khác nhau. Chính vì Irene quá yêu tóc dài nên fan mới phải nôn nóng thay cho thần tượng bằng cách photoshop nữ thần với tóc bob sành điệu, trẻ trung.

Tết nhất đến nơi Irene còn chưa kịp làm tóc thì fan đã chế ảnh “nữ thần tóc ngắn” thay cho idol - Ảnh 1.

Quả đúng như dự đoán, Irene thật sự đẹp với mái tóc "trong mơ". Đoá hồng nhà SM được fan khen tới tấp vì hack tuổi đỉnh cao, càng nhìn càng thấy ngọt ngào, trong sáng. Nhìn ảnh này thì fan giờ chỉ ao ước trước Tết được thấy Irene "biến hình" với mái tóc ngắn mà thôi.

Đúng là trong mái tóc dài quen thuộc, Irene toát lên vẻ dịu dàng, quyến rũ khiến bao người mê mệt, nhưng fan vẫn muốn nhìn ngắm thần tượng với một kiểu tóc ngắn khác lạ hơn.

Mái tóc dài giữa lưng gắn bó với Irene khá lâu và dường như chủ nhân cũng chưa có ý định thay đổi bằng tóc bob.

Trước tinh thần quyết tâm nuôi tóc cao độ của Irene, các fan cũng tâm huyết không kém khi chế hẳn "cả rổ" ảnh Irene tóc bob để ngắm cho thoả lòng. Đặc biệt là tấm hình nào visual Red Velvet cũng cho thấy nhan sắc xuất thần, tóc dài hay ngắn đều xịn đét như nhau.

Ngay cả kiểu tóc pixie cá tính thế kia khi vận lên gương mặt không góc chết của Irene cũng hợp ra phết, không làm nữ thần mất đi sức hút nửa điểm.

Bài viết khác

Facebook