Thanh Hằng đụng váy Dior của Jisoo: Liệu 'Đôi chân 1m12' có lấn át spotlight 'Hoa hậu Hàn Quốc'?

Ngày đăng: 15/01/2022

Xuất hiện trong lễ khai trương store của Dior, siêu mẫu Thanh Hằng có lối ăn vận tương tự Jisoo.

Nếu so sánh khí chất của siêu mẫu và của idol lên bàn cân, dễ thấy đây là 2 khái niệm không có điểm chung. Một siêu mẫu với kỹ năng, kinh nghiệm xử lý trang phục ắt hẳn dễ dàng lấn lướt ác idol nếu có lỡ đụng hàng. Tuy nhiên trong màn đụng váy mới nhất của siêu mẫu Thanh Hằng và Jisoo, thật khó để phân định thắng - bại bởi cả 2 đều "xử đẹp" mẫu thiết kế theo những cách rất riêng.

Thanh Hằng đụng váy Dior của Jisoo: Liệu Đôi chân 1m12 có lấn át spotlight Hoa hậu Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Dự sự kiện khai trương store của Dior tại TP.HCM, Thanh Hằng chọn mẫu đầm sát nách trẻ trung phối với boots da đế xuồng hầm hố

Kết hợp kiểu tóc búi mang đậm phong cách Y2K, siêu mẫu tự tay trừ bớt đi của mình vài năm tuổi. Thanh Hằng dạo gần đây ngày càng khác, bớt nam tính hơn và "bánh bèo hoá" đến là lạ!

Thanh Hằng đụng váy Dior của Jisoo: Liệu Đôi chân 1m12 có lấn át spotlight Hoa hậu Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Và chắc hẳn dân tình dễ nhận ra chiếc váy trên từng được "Hoa hậu Hàn Quốc" Jisoo diện trong tuần lễ thời trang Paris tháng 9/2021.

Thay vì diện boots hầm hố như Thanh Hằng, Jisoo lại chọn giày cao gót đế thô nhằm hoàn thiện vẻ ngoài nữ tính. Dẫu nàng visual chăm chút cho vẻ ngoài đến thế nhưng diện mạo của cô vẫn bị đánh giá là "thiếu lửa"

Thanh Hằng đụng váy Dior của Jisoo: Liệu Đôi chân 1m12 có lấn át spotlight Hoa hậu Hàn Quốc? - Ảnh 6.

Vốn dĩ đây là mẫu thiết kế thứ 66 trong BST Dior Resort 2022. Trong màn đụng hàng trên, chỉ có Thanh Hằng bám sát layout của người mẫu nhất

Một bên "hack" tuổi đỉnh cao nhưng vẫn thần thái ngời ngời, bên còn lại yêu kiểu và toả sáng vừa đủ. Bạn chọn ai?

Ảnh: Internet

Bài viết khác

Facebook