Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết

Ngày đăng: 07/08/2019

Khi bước vào tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu ngay cho mình một sản phẩm kịp thời đẩy lùi mọi tác động của quá trình oxi hoá, giúp làn da luôn tươi trẻ và mịn màng.

Khi bước sang tuổi 30 bạn bắt đầu phải đối diện với tình trạng nếp nhăn xuất hiện, da ngày càng chùng nhão, kém đàn hồi. Do vậy, đề ngăn chặn tình trạng này bạn cần tìm kiếm giải pháp chống lại tình trạng lão hóa da. Ngoài các thành phần dưỡng ẩm thì Acid Ferulic là sự lựa chọn đáng để đầu tư.

Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết - Ảnh 1.

Acid Ferulic và những điều cần biết 

Loại thành phần: Chất chống oxy hóa.

Lợi ích chính: Giảm sự hình thành nếp nhăn và nếp nhăn, đốm nâu, nám và các dấu hiệu lão hóa sớm khác.

Ai nên sử dụng nó: Nói chung, bất cứ ai quan tâm đến một chế độ chống lão hóa da. Mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng chất chống oxy hóa để bảo vệ bản thân khỏi tác hại của gốc tự do, tuy nhiên bất kỳ chất chống oxy hóa nào cũng có thể gây kích ứng.

Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết - Ảnh 2.

Tần suất bạn có thể sử dụng nó: An toàn để sử dụng hàng ngày. Áp dụng nó vào buổi sáng trước khi bôi kem dưỡng ẩm (nếu có) và kem chống nắng.

Hoạt động tốt với: Các chất chống oxy hóa khác, đặc biệt là vitamin C và E và resveratrol.

Không sử dụng với: Các acid tẩy tế bào chết như acid Ferulic, lactic và salicylic vì chúng có thể thay đổi độ pH, sau đó thay đổi hiệu quả của chất chống oxy hóa.

Tìm kiếm Acid Ferulic ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy nó trong serum hoặc các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài khác. Khi bước vào tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu ngay cho mình một sản phẩm dưỡng da có chứa thành phần này để kịp thời đẩy lùi mọi tác động và chống lại quá trình oxi hoá, giúp là da luôn tươi trẻ, mịn màng và căng bóng.

Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết - Ảnh 3.

Serum SkinCeuticals C E Ferulic (Giá gốc: 4,4 triệu đồng). Thành phần gồm hỗn hợp 15% vitamin C giúp làm sáng da, 1% vitamin E để trung hòa các gốc tự do và acid ferulic 0,5% để tăng hiệu quả chống lão hóa da.

Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết - Ảnh 4.

The Ordinary Resveratrol 3% + Ferulic Acid 3% (Giá khoảng 200.000 VNĐ). Loại serum này có tác dụng gây ức chế quá trình tyrosinase, yếu tố làm giảm sắc tố trên da. Tuy nhiênsau khi sử dụng xong bạn hãy đậy nắp cẩn thận, kín đáo. Không được bảo quản nó ở trong tủ lạnh. Ngoài ra cũng nên tránh để nó ở khu vực ánh nắng mặt trời hay thời tiết ẩm ướt làm ảnh hưởng gây biến chất serum.

Thành phần chống lão hóa thần kỳ giúp cho làn da bớt nám và nếp nhăn nàng U30 nào cũng nên biết - Ảnh 5.

Paula's Choice C15 Super Booster (Giá khoảng 1,2 triệu VNĐ). Chứa thành phần LAA (L-Ascorbic Acid) là một dẫn xuất có hiệu quả cao và mạnh mẽ nhất của Vit C "hợp lực" cùng chất chống oxi hóa Ferulic Acid có khả năng làm mờ thâm mụn, nám, đốm nâu, dưỡng da trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này cũng rất nhanh bị oxy hóa nên các nàng cần bảo quản cẩn thận, đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Bài viết khác

Facebook