Thấy cách đối xử của Kim Duyên với túi hiệu chắc chiếc Hermès gần 1 tỷ VNĐ của Đàm Thu Trang sẽ tủi thân lắm

Ngày đăng: 04/12/2021

Kim Duyên không ngại "hy sinh" để có thể bảo toàn chiếc túi hiệu xinh yêu cơ mà.

Từ lúc đặt chân đến Isarel cho đến nay, bên cạnh trang phục, phụ kiện của các NTK trong nước, HH Kim Duyên thi thoảng vẫn điểm thêm vài món phục sức từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng ngoài nước. Nếu kết hợp khéo léo, cô nàng nhất định sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ về mặt ngoại hình. Hôm nay, nàng Á hậu vừa mới chia sẻ với fan hình ảnh outfit mới đậm chất mùa đông nhưng cũng không kém phần sành điệu.

Trang phục gồm trench coat và quần short bermuda họa tiết răng sói đến từ thương hiệu Valenciani của NTK Adrian Anh Tuấn. Kim Duyên khéo chọn các item còn lại màu đen để matchy-matchy với màu sắc của họa tiết trên set đồ. Phụ kiện như găng tay hở ngón của Chanel, boot da cao tới đầu gối cũng như belt chain được thêm vào để outfit cá tính, sành điệu hơn. Ngoài găng tay da, chiếc túi hình chai nước độc đáo cũng đến từ Chanel. Đây cũng là nhân vật chính trong câu chuyện hôm nay.

Đây là phụ kiện thuộc BST Cruise 2020 của Chanel, có tên là Chanel Water Quilted Bottle Logo Bag Gold Black với giá bán trên website vào khoảng 127 triệu đồng. Tuy nhiên, túi chỉ được bày bán nhất định tại một số cửa hàng Chanel trên toàn thế giới mà thôi. Ngoài ra, vì thuộc BST theo mùa nên nếu bỏ lỡ, bạn sẽ rất khó để tìm mua lại. Cũng chính vì điều này mà những chiếc túi tương tự luôn bảo toàn được tính độc nhất. Có lẽ vì thế nên Kim Duyên hết sức yêu chiều, nâng niu chiếc túi. Bằng chứng là khi chụp dáng ngồi, cô nàng còn không nỡ để "em nó" chạm bậc cầu thang mà phải lót tấm áo của mình ở dưới cơ mà.

Hình ảnh Kim Duyên bên chiếc túi được "sủng" làm người ta nhớ đến cách đây không lâu, Đàm Thu Trang từng khiến dân tình xót thay cho phận chiếc Hermès Mini Kelly có giá gần 800 triệu đồng của cô. Chẳng là trong một lần dạo phố, mẹ bỉm sữa quyết định tạo dáng làm một vài tấm #OOTD nhưng lại thoải mái đặt chiếc túi hiệu đắt đỏ xuống nền đất lạnh toát, có nguy cơ làm "em nó" trầy xước bất cứ lúc nào. Có giá đắt gấp 6 lần túi của Kim Duyên nhưng lại bị đối xử thế này chắc Hermès Mini Kelly cũng tủi thân lắm!

Chiếc túi Chanel hình chai nước dường như rất được lòng Kim Duyên khi trước đó cũng được cô nàng mix cùng outfit khác. Tính tới thời điểm hiện tại, diện mạo của Kim Duyên vẫn giữ được phong độ ổn định. Mới hôm trước nàng Á hậu còn gây bão với kiểu makeup giống các "drag queen" cực lạ mắt. Dự là Kim Duyên sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ nữa cho xem.

Ảnh: Facebook/ Instagram nhân vật

Thấy cách đối xử của Kim Duyên với túi hiệu chắc chiếc Hermès gần 1 tỷ VNĐ của Đàm Thu Trang sẽ tủi thân lắm - Ảnh 5.

Bài viết khác

Facebook