Thí sinh đi casting Rap Việt mặc gì: Nguyên 1 bảng 'ca - ta - lô' màu tóc nhuộm, có chàng thẳng thắn khoe luôn đôi Dior fake!

Ngày đăng: 22/04/2021

Có vẻ như các thí sinh Rap Việt đến tham dự buổi casting mùa 2 vẫn chưa thực sự có sự đầu tư đúng mực với trang phục và phong cách cá nhân.r

Sáng ngày 20/4, chương trình Rap Việt đã tổ chức buổi casting tại khu vực Hà Nội và thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia

Khép lại chuỗi ngày casting tại đầu cầu Sài Gòn, Rap Việt chính thức hội ngộ cùng với những người con của Thủ đô. Để có thể đáp ứng được thời lượng của ban tổ chức, các thí sinh đã phải có mặt từ rất sớm để xếp hàng ghi danh. Nhưng không vì thế mà các thí sinh tỏ ra mệt mỏi. Trái lại, chúng ta được thấy rõ nhiệt huyết thể hiện tài năng và đồng thời là phong cách của từng cá nhân. Các bạn trẻ đều cố gắng thể hiện phong cách thời trang độc đáo. 

Và ngay sau đó, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với các thí sinh và chứng kiến màn bóc giá trang phục của các bạn trẻ. Có nam thí sinh còn chẳng ngại khoe chuyện dùng giày fake:

Bóc giá đồ dàn thí sinh Rap Việt mùa 2 tại vòng casting Hà Nội

Thí sinh đi casting Rap Việt mặc gì: Nguyên 1 bảng ca - ta - lô màu tóc nhuộm, có chàng thẳng thắn khoe luôn đôi Dior fake! - Ảnh 2.

Tất cả các thí sinh đến với Rap Việt đều mang trong mình khao khát được thể hiện bản thân

Nhìn chung dân tình lên đồ không quá "chặt chém", tuy nhiên vẫn khá là có style riêng

Và cũng không thể không nhắc tới "ca - ta - lô" màu tóc với đủ các sắc thái mà dàn thí sinh đem tới buổi casting này

Tuy nhiên, nhìn vào mặt bằng chung, có thể thấy, các bạn chưa thực sự đầu tư vào những trang phục hàng hiệu. Đây là điều dễ hiểu khi các bạn thí sinh tham gia đã thể hiện đúng tinh thần mộc mạc, đường phố của thể loại âm nhạc này. Lựa chọn cho mình một trang phục thoải mái, tạo thêm một chút cá tính chính là ưu tiên của các thí sinh. Tất cả đều ý thức được rằng, đây không phải chương trình thời trang mà là một cuộc thi về âm nhạc.

Cá biệt, có nhiều bạn thẳng thắn thừa nhận trang phục mình mặc là đồ fake, miễn sao thể hiện được phong cách thời trang cá nhân. Trang phục chỉ là yếu tố phụ, đến với chương trình, yếu tố chính cần được thể hiện ra là tài năng âm nhạc. Có lẽ vì vậy mà những items trên người là thật hay là giả không còn quan trọng nữa. 

Thí sinh đi casting Rap Việt mặc gì: Nguyên 1 bảng ca - ta - lô màu tóc nhuộm, có chàng thẳng thắn khoe luôn đôi Dior fake! - Ảnh 5.

Bài viết khác

Facebook