Thời trang phang thời tiết: Kỳ Duyên - Minh Triệu sẵn sàng phanh áo khoe bra giữa núi tuyết lạnh buốt

Ngày đăng: 03/10/2019

Dù sao cũng phải công nhận, Kỳ Duyên - Minh Triệu chịu chơi thực sự!

Nổi tiếng là người chịu chơi, Kỳ Duyên từng phong phanh đúng một chiếc sơmi mỏng tang đi dự show Saint Laurent giữa trời Paris mưa lạnh. Và tất nhiên, câu chuyện "thời trang phang thời tiết" của cô đâu chỉ dừng lại ở đó. Trong chuyến du lịch mới đây, Kỳ Duyên còn rủ cả bạn thân Minh Triệu cùng nhau phanh áo giữa núi tuyết đây này. Gắt lắm chứ chẳng gắt vừa đâu!

Không thể uổng phí tâm huyết tập tành, ăn uống giảm cân, Kỳ Duyên nhất định phải khoe dáng mọi lúc mọi nơi. Giữa nơi núi tuyết bao phủ, thời tiết đủ để người ta răng đập cầm cập vào nhau, cô vẫn mạnh dạn cởi áo, mặc độc chiếc sport bra cùng quần jogger để chụp ảnh checkin. Tinh thần chịu chơi của cô thực không thể xem thường!

Và không thể lẻ loi một mình, Kỳ Duyên còng rủ Minh Triệu cởi áo "thả dáng" nữa. Đỉnh Jungfraujoch công nhận là rất lạnh, nhưng sự lạnh ấy vẫn chưa đủ để nhấn chìm ý niệm "thời trang phang thời tiết" của cặp chân dài này. 

Tất nhiên, Kỳ Duyên - Minh Triệu không phải là những người duy nhất dám mặc phong phanh giữa trời tuyết. Trước đó, 3 chị em Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Kendall Jenner hay người mẫu Sahara Ray... cũng đã từng ăn diện na ná như thế rồi. 

Bài viết khác

Facebook