Từng có nhóm nhạc 'sinh năm' khiến fan phát lú, tất cả là vì đầu tóc lẫn makeup quá giống nhau

Ngày đăng: 23/06/2021

Họ vốn đã có khuôn mặt na ná nhau nên khi được makeup, làm tóc cùng kiểu thì họ càng giống nhóm nhạc sinh năm hơn.

Red Velvet về cơ bản là nơi hội tụ 5 cô gái rất xinh và... giống nhau "gần chết". Từng có thời điểm, visual của họ giống nhau đến nỗi fan Kpop nhìn mà muốn lú, thậm chí có người còn tưởng đây là mấy chị em sinh 5 trong cùng 1 gia đình nữa kìa!

Từng có nhóm nhạc sinh năm khiến fan phát lú, tất cả là vì đầu tóc lẫn makeup quá giống nhau - Ảnh 1.

Đỉnh điểm của sự giống nhau chính là thời nhóm cho ra mắt single Ice Cream Cake vào năm 2015. Khi đó, SM không hiểu sao lại có ý tưởng đồng bộ hóa phong cách của cả 5 người bằng cách cho họ cùng tẩy tóc vàng, cùng đeo lens sáng và makeup cũng y chang nhau luôn.

Vốn đã có khuôn mặt na ná nhau và khi được makeup, làm tóc cùng kiểu, sự tương đồng của cả 5 thành viên càng cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là bộ ba Wendy - Seulgi - Irene.

Từng có nhóm nhạc sinh năm khiến fan phát lú, tất cả là vì đầu tóc lẫn makeup quá giống nhau - Ảnh 3.

Fan Red Velvet khi nhắc lại vụ này vẫn thấy lú mạnh! Thế mới thấy SM có nhiều chiến lược khác người phết. Khi những công ty khác phải cố tạo sự khác biệt cho các thành viên thông qua việc đầu tóc, makeup thì ông lớn này lại làm ngược lại. Rất may là hiệu ứng cũng ổn áp nếu không lại khổ thân mấy gái "Nhung Đỏ".

Từng có nhóm nhạc sinh năm khiến fan phát lú, tất cả là vì đầu tóc lẫn makeup quá giống nhau - Ảnh 4.

- Cách để nhận diện tân binh Red Velvet hồi đó: Irene là bạn tóc vàng, Seulgi là bạn tóc vàng, Wendy là bạn tóc vàng, Joy là bạn tóc vàng, Yeri là bạn tóc vàng.

- Hồi đó debut Happiness chơi mỗi má mỗi màu xong qua Icecream Cake nhuộm vàng bạch kim hết làm netizen Hàn kêu hết phân biệt luôn.

- Ai mới đu chưa nhớ hết mặt thì nhìn mấy ảnh này chắc khóc thét.

- Concept đợt đó đỉnh ghê, tóc màu vàng + lens nữa nhìn giống mèo nhưng nhìn ai cũng giống ai haha.

- Bằng một cách thần kỳ nào đó hồi Happiness tui đã nhận diện được và nhớ hết đc tên các thành viên cho đến Ice Cream Cake má SM làm tui quá lú luôn, may về sau vẫn nhận ra.

Ảnh: Internet

Từng có nhóm nhạc sinh năm khiến fan phát lú, tất cả là vì đầu tóc lẫn makeup quá giống nhau - Ảnh 5.

Bài viết khác

Facebook