Tưởng 'gừng càng già càng cay' nhưng người mẫu kỳ cựu Thúy Hạnh lại ngã văng cả giày ngay trên sàn catwalk

Ngày đăng: 03/12/2019

Trên đời đúng là không có ai hoàn hảo cả, đến một người mẫu kỳ cựu như Thúy Hạnh còn có lúc mắc lỗi nữa là.

Trước khi những cái tên như Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến nổi đình đám trên sàn catwalk thì Thúy Hạnh đã sải bước vững chãi trên sàn runway. Có thể nói, cô chính là một trong những người mẫu kì cựu, thuộc thế hệ đầu của làng mốt Việt Nam. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, cô đã không còn đi diễn nữa mà thay vào đó, trở thành cố vấn chuyên môn cho một công ty người mẫu, đồng thời làm MC và thử sức trên những vai trò mới lạ hơn. Chắc bởi vì lí do này, "gừng già" Thúy Hạnh đã bớt phần "cay" chăng?

Cựu người mẫu Thúy Hạnh ngã văng cả giày ngay trên sàn runway.

Thay vì xuất hiện với tư cách khách mời dự show của NTK Chung Thanh Phong thì cựu người mẫu Thúy Hạnh đã có màn tái xuất nho nhỏ trên sàn runway sau nhiều năm vắng bóng. Là một đàn chị có kinh nghiệm đầy mình, hẳn người ta sẽ nghĩ Thúy Hạnh thừa khả năng hoàn thành tốt phần diễn của mình mà chẳng gặp chút sự cố gì. Nhưng không! Thực tế chứng minh điều ngược lại. 

Chắc do quá bồi hồi khi được quay lại vị trí xưa cũ mà Thúy Hạnh đã... ngã ngay trên sàn catwalk, ngã tới nỗi văng cả giày ra ngoài. Nhưng tất nhiên, cô cũng không để lộ sự lúng túng mà rất bình tĩnh nhặt đồ rồi hiên ngang bước đi, như chưa hề có cuộc chia li với đôi giày lênh khênh ban nãy. Riêng ở cách xử lý tình huống nhanh gọn nhẹ, thôi thì chúng ta vẫn nên ghi nhận sự cố gắng của Thúy Hạnh!

Bài viết khác

Facebook