Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như 'mẹ của nam chính' khi sánh đôi với Tiêu Chiến

Ngày đăng: 22/09/2019

Style của Dương Tử khiến cô trông già nua, kém thu hút hơn hẳn so với nam chính.

Dương Tử và Tiêu Chiến hiện đang hợp tác trong dự án Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Đây cũng là dự án chuyển thể đang được dân tình quan tâm, cứ vài hôm những hình ảnh hậu trường của bộ phim lại bị rò rỉ ra ngoài khiến netizen đứng ngồi không yên.

Chỉ qua những hình ảnh mờ nhạt, chất lượng thấp nhưng có thể thấy rõ sự chêch lệch nhan sắc, style, khí chất của bộ đôi nhân vật chính. Trong phim Tiêu Chiến vào vai bác sĩ Cố Ngụy từng gặp đổ vỡ trong tình cảm; còn Dương Tử vào vai cô sinh viên Lâm Chi Hiện trẻ trung.

Vậy nhưng trong những hình ảnh chụp lén, nếu Tiêu Chiến khiến bao người trầm trồ vì khí chất và style trẻ trung thì Dương Tử lại gây tụt mood với gu thời trang lòe loẹt, không tôn dáng và còn khiến cô già nua như "mẹ của nam chính".

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 2.

Hình ảnh của Dương Tử và Tiêu Chiến trên phim trường khiến nhiều người ngã ngửa. Trong khi Tiêu Chiến trẻ trung diện áo sơ mi mix cùng áo phông trắng thì Dương Tử lại diện áo blouse mix cùng chân váy già nua, tẻ nhạt. Mẫu áo của Dương Tử còn có phần vai xuông, cổ tròn khiến vóc dáng của cô trông mũm mĩm đáng kể, lộ eo bánh mỳ.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến nhiều người ví von như người mẹ tần tảo đang bồi hồi dặn dò cậu con trai trước khi cậu lên thành phố nhập học.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 4.

Nếu Tiêu Chiến khéo léo diện áo trench coat vừa trẻ trung vừa tôn dáng, thì Dương Tử đã dừ lại càng dừ hơn khi diện bộ đồ đen trắng mix cùng giày cao gót đúng chuẩn cô nàng công sở chứ nào giống một cô sinh viên thanh thuần trẻ trung.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 5.

Khi thì đơn giản đến xuề xòa, khi thì Dương Tử lại chuộng chơi màu sắc đến lòe loẹt. Nhìn hình ảnh này, thật khó có thể tưởng tượng cặp đôi chị em này đã diện những phân cảnh tình cảm ngọt ngào như thế nào.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 6.

Trang phục đã lòe loẹt dìm dáng, Dương Tử còn đội thêm chiếc khăn turban nửa như hầu gái, nửa như y tá, nhưng túm lại là lạc quẻ và sến súa.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 7.

Khi khác, nếu Tiêu Chiến vẫn trung thành với style tối giản nhưng trẻ trung thì Dương Tử lại được phen "bung lụa" với lối mix đồ như lấy cảm hứng từ hàng chục năm trước.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 8.

Kể cả khi diện đồ tối giản hết mức với quần jeans, áo phông Dương Tử vẫn không thể toát lên cảm giác thanh thuần trẻ trung của sinh viên.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 9.

Quả thật, trong bất cứ hình ảnh nào vô tình bị lộ ra ngoài, Dương Tử cũng dễ khiến người ta hiểu lầm cô trông giống như mẹ của nam chính Tiêu Chiến.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 10.

Trong khi đó, dù chỉ ở ảnh chụp sương sương, Tiêu Chiến vẫn điển trai ngời ngời. Anh chàng thường diện áo sơ mi trắng, quần âu/quần jeans mix cùng áo khoác dáng dài và giày thể thao. Combo này vừa đơn giản, tôn dáng, khoe chân dài lại khiến anh trông vừa thanh lịch vừa trẻ trung phù hợp với hình tượng bác sĩ Cố trong nguyên tác.

Vào vai nữ sinh viên, Dương Tử lại bị chê ăn mặc già nua như mẹ của nam chính khi sánh đôi với Tiêu Chiến - Ảnh 11.

Diện đồ đơn giản vẫn soái ca ngời ngời, bảo sao cứ chụp cùng Dương Tử là Tiêu Chiến lại vô tình dìm bạn diễn.

Bài viết khác

Facebook