'Vườn cây trái' ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì 'toà thiên nhiên' luôn trong trạng thái chực trào

Ngày đăng: 22/10/2021

Lả lơi trong căn bếp nhà mình là thế nhưng khi được "thả" vào một nhà hàng thực thụ, Quỳnh Nga lại biến đổi hình tượng 180 độ.

Một bà nội trợ tất bật trong căn bếp thì làm gì còn hơi sức đâu mà lo chu toàn sắc vóc nữa. Ấy thế nhưng Quỳnh Nga lại là một trường hợp ngoại lệ, không những kiêm nhiệm được, mà còn kiêm nhiệm tốt luôn nha! Mỗi lần xắn tay áo vào bếp, cô nàng lại hô biến "kitchen" thành "sàn runway" trong phút mốt khiến netizen bổ cả mắt!

Chắc nhà chẳng có tạp dề, Quỳnh Nga quyết định lăn xả vào bếp bằng chiếc váy lụa hai dây in hoạ tiết hoa nhã nhặn. Để cột gọn, cô sử dụng tới thắt lưng GG sang chảnh, vô tình để lộ vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Mái tóc của nữ diễn viên cũng được búi cao cho khỏi vướng, nhưng... thương quá, dầu ăn bắn ướt cả tóc rồi kìa!

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 2.

Công bố kho dự trữ đầy ắp trong nhà nhưng Quỳnh Nga đã không đạt được mục đích của mình, bởi ánh nhìn của netizen cứ hướng về "toà thiên nhiên" trắng ngần đầy đặn, lắp ló sau bộ váy ngủ cổ V màu đỏ ôm sát cơ thể. Chiếc bờm đỏ thì cũng ngọt ngào đấy, nhưng sao ngọt bằng... hint chung nhà với Việt Anh được cơ chứ!

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 3.

Nấu nướng xong xuôi rồi thì mình sẽ bày biện bàn ăn. Ơ thế nhưng Quỳnh Nga ơi, sắp xếp bát đĩa mà cứ phơi phới ra thế kia thì thực khách no hết cả mắt rồi còn đâu! Có cái váy 2 dây nude mà sao trễ nải và bó căng thế không biết, bao nhiêu nét đẹp cơ thể cứ thế thi nhau mà lồ lộ ra, đặc biệt là vòng 1 cứ gọi là sắp rơi ra đến nơi đây này!

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 4.

Áo peplum kẻ caro lại là item mà "cô Nhã" lựa chọn cho màn nướng thịt. Màu nude của chiếc áo giúp Quỳnh Nga tôn lên làn da trắng ngần và mịn mướt ở tuổi 33. Bên dưới, nữ diễn viên phối với chân váy tuyn xoè màu đen vô cùng tha thướt, trên váy có in hoạ tiết hoa nhí màu trắng xinh xẻo và thuần khiết.

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 5.

Có trần đời nhà ai đi vào quạt chả mà vẫn "nuốt nuồn nuột" trong bộ váy trễ vai thế này không ạ? Chắc hẳn phải có tay nghề "chắp cốp" lắm, Quỳnh Nga mới dám diện đồ trắng mà không sợ bám bụi than. Chi tiết xếp ly như một điểm nhấn cho vòng 1 trễ tràng của cô. Netizen cũng không khỏi chú ý tới phần đính đá cầu kỳ trải dài từ đuôi mắt đến vùng tóc của nữ diễn viên

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 6.

Nhưng "hếch hi" là "hếch hi" ở nhà thôi, chứ trải nghiệm công việc của một đầu bếp thực thụ trong gameshow, Quỳnh Nga cũng nhập gia tuỳ tục nhanh phết chứ không đùa

Vườn cây trái ú ụ trong căn bếp Quỳnh Nga: Không rò rỉ khí gas mà vẫn bức thở vì toà thiên nhiên luôn trong trạng thái chực trào - Ảnh 7.

Còn đâu một Quỳnh Trinh lơi lả trong Sinh Tử, nữ diễn viên giờ đây "quất" nguyên cây jeans ngầu đét mà rửa bát, xắn tay áo đồng phục đầu bếp mà bắc chảo như ai

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác

Facebook