Áo dài các thí sinh Bán kết HHHV Việt Nam 2019: Loè loẹt nhưng kém thướt tha hơn hẳn những kỳ trước, càng nhìn càng liên tưởng đến áo dài... Hoa khôi Đại học

Ngày đăng: 04/12/2019

Những tà áo dài truyền thống được thiết kế chán ngắt trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt nam năm nay khiến không ít công chúng thất vọng tràn trề.

Tối 3/12, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra với các phần thi trang phục, trong đó vòng thi trình diễn áo dài khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Và giá như các cô gái được khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống ấn tượng thì tốt biết mấy, đằng này cô nào cô nấy đều diện tà áo dài kém nổi bật, nhìn 360 độ cũng không thấy góc nào nịnh mắt. Hẳn là, nếu không nói những gương mặt này đang dự thi cuộc thi nhan sắc đình đám Miss Universe thì dám lắm, nhiều người sẽ nhầm tưởng đang chứng kiến màn thi thố của các Hoa khôi Đại học.

Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Những tông màu đỏ/cam/vàng trở thành màu sắc áo dài chủ đạo. Tông màu nổi thì có nổi nhưng lại kém sang, phom dáng cũng không hề tôn đường cong người diện.

Chưa kể, nhiều bộ đơn giản đến mức đơn điệu, không làm bật lên sắc vóc thí sinh.

Những tà áo dài này nếu xuất hiện ở những cuộc thi cấp trường thì e là còn ghi điểm, chứ góp mặt tại sân chơi nhan sắc lớn như Miss Universe thì tất nhiên chưa đủ tầm rồi!

Cứ như theo một công thức: mỗi chiếc áo dài sẽ gồm 2 màu khác nhau, nên thật khó để công chúng không cảm thấy nhàm chán khi xem từ bộ đầu tiên đến bộ cuối cùng.

Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Áo dài các thí sinh tại HHHV Việt Nam 2019: Nhìn như trang phục dự thi Hoa khôi Đại học - Ảnh 5.

Nhìn lại những chiếc áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mới thấy quá khứ đã làm tốt hơn hiện tại nhiều. Tuy vẫn chưa thoát khỏi cái mác "sến" hoàn toàn đâu nhưng nhìn chung, mỗi bộ áo dài cách đây 2 năm đều rất thướt tha, tôn dáng.

H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đều diện áo dài khác biệt rõ rệt từ hoạ tiết đến tông màu.

Áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Xa hơn nữa là những chiếc áo dài từng được chưng diện 2015. Tuy đơn giản nhưng lại toát lên được nét dịu dàng, trang nhã, thanh thoát, thể hiện được bản sắc văn hoá Việt.

Áo dài các thí sinh tại HHHV Việt Nam 2019: Nhìn như trang phục dự thi Hoa khôi Đại học - Ảnh 8.

Bài viết khác

Facebook