Cách đơn giản để đong từng sản phẩm skincare cần bôi giúp da đẹp tột bậc

Muốn quy trình skincare phát huy tối ưu hiệu quả nâng cấp làn da, bạn cần bôi đủ lượng từng sản phẩm.

Show diễn bị hủy, những bộ cánh thiên thần sẽ có 'số phận' ra sao?

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng: Những chiếc cánh thiên thần của Victoria's Secret sẽ "đi đâu về đâu" khi show diễn không còn được tiếp tục nữa.

Bạn có biết về đôi giày chú trọng đến sinh trắc học chân của người Việt?

Dù có sự cạnh tranh sôi nổi giữa thương hiệu giày Việt Nam với các ông lớn quốc tế, họ đa phần đều làm theo khuôn chân chuẩn quốc tế. Và điều này đang khiến Lê Thanh – nhà sáng lập nên thương hiệu ShoeX – trăn trở nhiều năm với câu hỏi "Phiên bản giày nào dành cho chân người Việt, dành riêng cho người Việt?".

Giữa lùm xùm mẫu áo dài bị 'copy', NTK Thủy Nguyễn khẳng định: 'Sản phẩm kia giống thiết kế gốc của tôi đến hơn 90%'

Cũng bởi sự tương đồng quá lớn nên NTK Thủy Nguyễn bác bỏ ý kiến cho rằng thương hiệu Ne-Tiger của Trung Quốc chỉ đơn thuần là "lấy cảm hứng" từ bộ áo dài của mình.

MXH Việt bức xúc khi Áo dài bị 'nhận vơ' là thiết kế của Trung Quốc

Hình ảnh Áo dài Việt Nam xuất hiện trên trang báo Trung Quốc với tựa đề mập mờ đã khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Loạt khoảnh khắc lịch sử của Victoria's Secret Fashion Show: Từ sexy, thần tiên đến choáng ngợp đều có đủ, ai xem cũng khó mà kìm lòng

Hơn 2 thập kỷ vừa qua, show diễn nội y đình đám nhất hành tinh đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, có khi hoành tráng đến choáng ngợp, có khi lại khiến các fan rưng rưng vì xúc động.

Victoria's Secret Fashion 2019 bị huỷ bỏ: Ngày càng ế người xem, liên tục dính phốt lớn

Thông tin Victoria's Secret Fashion Show 2019 bị hủy bỏ sẽ khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng nhưng nhận xét một cách khách quan, đây cũng không phải điều quá ngạc nhiên.

Facebook