Bí kíp makeup mắt 'lừa tình' của hội gái xinh Hàn Quốc đơn giản đến bất ngờ, xem xong bạn sẽ muốn triển ngay

Ngày đăng: 15/08/2019

Tuy liên tục nghĩ ra chiêu makeup mới nhưng hội gái xinh xứ Hàn luôn trung thành với một công thức trang điểm mắt đơn giản nhưng "lừa tình" hết sức.

Các hot girl xứ Hàn chính là những người dẫn đầu trào lưu makeup tại châu Á. Họ đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu trang điểm "made in Korea" sau đó đã trở thành hot trend trên diện rộng như lông mày ngang, đánh son lòng môi, đánh son viền môi mờ ảo, mắt "puppy", v.v... Tuy các tín đồ làm đẹp xứ kim chi liên tục nghĩ ra chiêu makeup mới nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy họ luôn trung thành với một công thức trang điểm mắt đơn giản nhưng "lừa tình" hết sức: tán phấn mắt màu nhẹ và kẻ eyeliner thật dài.

Tán phấn mắt nhẹ nhàng và kẻ eyeliner dày, dài chính là công thức makeup mắt cơ bản của các cô nàng sành điệu xứ Hàn. Cứ 10 người thì đến 8 người yêu thích kiểu trang điểm này.

Công thức này tuy đơn giản nhưng lại làm đôi mắt đẹp hút hồn do mí mắt được nhấn màu nhẹ nhàng nhưng lại có chiều sâu, đường kẻ eyeliner dày kéo dài đuôi mắt tạo hiệu ứng mắt dài, quyến rũ mơ màng.

Bí kíp makeup mắt lừa tình của hội gái xinh Hàn Quốc đơn giản đến bất ngờ, xem xong bạn sẽ muốn triển ngay - Ảnh 3.

Những tông phấn mắt nhẹ nhàng, trầm ấm như cam đào, cam đất, đỏ đất, nâu... là hay được sử dụng nhất vì chúng vừa tạo chiều sâu cho đôi mắt nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng.

Bí kíp makeup mắt lừa tình của hội gái xinh Hàn Quốc đơn giản đến bất ngờ, xem xong bạn sẽ muốn triển ngay - Ảnh 4.

Để tăng độ nổi bật cho đôi mắt, nhiều người còn dùng thêm nhũ dạng hạt to, dặm vào giữa mí trên hoặc sát đường viền mi dưới. Cách này khiến đôi mắt long lanh, ấn tượng hơn.

Khi kết hợp với kính áp tròng màu thật "tây" như ghi, nâu sáng, xanh lá... kiểu trang điểm mắt đơn giản này cho kết quả ma mị, hút hồn không thua kém những công thức trang điểm phức tạp.

Bài viết khác

Facebook