Biết là Ngọc Trinh giàu nhưng đến độ vung 70 triệu mua đôi giày mình chưa hề nghe tên thì cũng xin bái phục

Ngày đăng: 24/12/2019

Ai ngờ đây là đôi giày có thiết kế vô cùng độc đáo, đến Lady Gaga cũng mê mẩn.

Được nhiều người gọi vui là "thánh nữ hàng hiệu", Ngọc Trinh quả thực liên tục khiến dân tình choáng ngợp với BST đồ hiệu nhiều không đếm xuể có giá trị lên tới cả tỷ đồng. Tuy nhiên qua story mới đây của Ngọc Trinh thì dân tình mới càng trầm trồ với đẳng cấp shopping của cô nàng khi sẵn sàng "vung" gần 70 triệu đồng mua đôi giày cao gót không cần biết tên thương hiệu.

Biết là Ngọc Trinh giàu nhưng đến độ vung 70 triệu mua đôi giày mình chưa hề nghe tên thì cũng xin bái phục - Ảnh 1.

Ngọc Trinh sở hữu BST giày cao gót đồ sộ thì ai cũng biết, cô nàng còn từng chia sẻ đã đập hồ cá để xây dựng phòng chứa giày.

Biết là Ngọc Trinh giàu nhưng đến độ vung 70 triệu mua đôi giày mình chưa hề nghe tên thì cũng xin bái phục - Ảnh 2.

Mới đây, Ngọc Trinh lại chứng minh đẳng cấp "thánh nữ hàng hiệu" khi sắm thêm đôi giày cao gót mới có giá trị gần 70 triệu đồng.

Theo Ngọc Trinh chia sẻ, cô nàng vô cùng mê mẩn thiết kế của đôi giày mới này, cô đã bỏ ra hơn 2.000 Euro để mua về dù nghe tên hãng lạ hoắc, chẳng biết đọc là gì.

Được biết, đôi giày mà Ngọc Trinh đã mua là thiết kế đến từ thương hiệu Taro Ishida có giá gốc khoảng 2.630 Euro ~ 68 triệu đồng. Taro Ishida là thương hiệu thời trang do NTK cùng tên sáng lập vào năm 2018. Giày của thương hiệu đều mang thiết kế dáng mũi nhọn cổ điển nhưng cái hay ở chỗ được áp dụng thêm hiệu ứng quang học thông minh, chính vì vậy dù đều có phần đế cao 10,5 cm nhưng khi đi lên sẽ tạo ảo giác như giày cao 12 cm.

Đôi giày mà Ngọc Trinh đã mua là thiết kế được làm bằng da bê, phần mũi giày dính đá Agate đen có khả năng kết nối năng lượng từ vũ trụ với năng lượng của cơ thể từ đó tạo cảm giác cân bằng, bảo vệ người diện luôn bình an. Trước Ngọc Trinh, Lady Gaga cũng từng nhiều lần diện thiết kế này.

Cận cảnh đôi giày đắt đỏ mà Ngọc Trinh vừa mua. Giày có thiết kế dáng mũi nhọn cổ điển, phần mũi đính đá Agate, phần đế lại có thiết kế ảo giác quang học khiến người diện trông cao hơn. Khi nhìn theo góc nhìn từ trên xuống, có thể thấy rõ thiết kế góc cạnh đặc biệt của đôi giày này.

Trước Ngọc Trinh, Lady Gaga cũng là fan của mẫu giày độc đáo này.

Bài viết khác

Facebook