Cắt tóc mái chuẩn như Irene: để được 4 kiểu từ ngây thơ đến đẹp như nữ thần

Ngày đăng: 05/10/2019

Irene sở hữu tóc mái quốc dân vì có thể chuyển từ “xì tai” ngố lưa thưa sang style mái dài quyến rũ và nhiều kiểu mái khác.

Kể từ ngày cắt mái lưa thưa, các fan liền thấy Irene chăm chỉ thay đổi tóc mái của mình lắm. Vui vui thì để mái bằng "hack tuổi" hồi teen, hoặc hứng lên thì mỹ nhân nhà SM cũng có thể dẹp gọn tóc mái sang một bên để trở về với hình ảnh xinh đẹp giống "nữ thần". Ai cũng biết Irene đẹp rồi, nhưng không nghĩ rằng cô nàng còn xuất sắc hơn trong những màn biến hoá tóc mái, đáng nói là kiểu nào cũng xinh, cũng khiến fan "rụng rời".

Mái ngố thưa chuẩn búp bê

Sinh năm 1991 nhưng sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, Irene với kiểu tóc mái ngố thưa sẵn sàng “chặt đẹp” các idol 10X. Có thể trong khoản phục trang, người đẹp bị stylist “bơ đẹp”, nhưng ở mảng tóc tai thì cô nàng được chăm chút kĩ càng phết đấy! Bởi lẽ, tóc mái bằng của Irene đạt chuẩn về độ dài, nằm giữa chân mày và mí mắt trên, giúp vẻ ngoài trẻ xinh nhưng không ngố tàu.

Irene thường xuất hiện ở sân bay với kiểu tóc mái búp bê xinh đáo để, có khi còn trông như em gái Yeri nữa không chừng. Bên cạnh đó, nữ idol 9X cũng không quên uốn phồng mái để trông tự nhiên, đáng yêu nhất có thể.

Tóc mái ngố thưa của Irene.

Tóc mái uốn xoăn xinh xẻo

Ngoài kiểu mái thưa kể trên, Irene thi thoảng cũng sẽ uốn mái xoăn, khiến nhan sắc xinh xẻo hơn bội phần. Với kiểu mái xoăn ngây thơ nai tơ này, bạn có thể uốn xoăn tít phần mái, nhưng với Irene, cô chọn uốn nhẹ ở hai bên thái dương cũng đủ xuất thần rồi! Nhưng nói trước, kiểu tóc này không phải ai diện cũng giông giống búp bê, tuỳ thuộc vào % nhan sắc của bạn nữa. Lưu ý nhẹ nữa là nếu uốn tóc lố tay, xem chừng bạn sẽ phải mất thời gian để kéo thẳng chúng lại ấy chứ.

Mái dài buông lơi quyến rũ

Một trong những kiểu tóc làm nên thương hiệu của Irene chính là mái dài uốn phồng nhẹ nhàng nhưng chanh sả. Chị cả Red Velvet chứng minh việc chuyển từ mái bằng sang mái dài cũng không có gì khó, điều quan trọng là tóc mái có chiều dài vừa đủ xài, như vậy mới có thể tạo dáng và dùng máy uốn ôm nhẹ sang hai bên. Đây cũng là kiểu tóc mái làm nên thần thái cuốn hút, quyến rũ của Irene trong nhiều hoàn cảnh, diện tại thảm đỏ cũng sang, mà xuất hiện trên sân khấu hay sân bay cũng đẹp nốt!

Mái dài duỗi thẳng

Đơn giản, dễ làm và hiện đại chính là tóc mái dài duỗi thẳng chứ đâu, vì Irene cũng lắm lúc diện kiểu tóc này. Mỹ nhân 9X có thể kết hợp buộc tóc để tăng thêm vẻ khí chất, sang trọng hoặc xoã dài để trông cuốn hút, cá tính hơn.

Bài viết khác

Facebook