Chanel 19 - IT bag đang làm chao đảo giới mê đồ hiệu; từ Jennie, Côn Lăng đến loạt fashionista đều sở hữu ít nhất 1 em

Ngày đăng: 09/01/2020

Chanel 19 đang là mẫu túi được cả loạt sao và các fashionista thi nhau sử dụng.

Nếu hỏi đâu đang là chiếc túi hot hit và đáng sắm nhất thời gian này, thì không gì khác chính là Chanel 19. Nếu chăm chỉ theo dõi những cô nàng nổi tiếng, nhưng fashionista từ thế giới cho đến Việt Nam, bạn sẽ thấy dạo gần đây Chanel 19 xuất hiện dày đặc, hứa hẹn trở thành item không thể không có trong thời gian tới. Điểm sơ sơ từ Jennie, Hyomin tới Châu Bùi, Khánh Linh rồi Côn Lăng, Lâm Duẫn đều cùng sử dụng, bảo sao chúng ta phải cần update ngay về mẫu túi này.

Chanel 19 được ra mắt trong BST Thu/Đông 2019 của Chanel, cũng là chiếc túi cuối cùng được thiết kế dưới sự chỉ đạo của ngài Karl Lagerfeld cùng với người kế nhiệm Virginie Viard. Điểm đặc biệt của túi còn nằm ở tên gọi Chanel 19, vừa là theo năm ra mắt 2019, lại vừa để kỉ niệm ngày sinh của huyền thoại Coco Chanel (19/8/1883).

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẫu túi này đã toát lên ấn tượng đơn giản nhưng thanh lịch, cổ điểm đậm chất Chanel. Thiết kế dáng túi có nắp (flap bag) quen thuộc của Chanel kiểu chần bông với những đường vân hình quả trám kèm theo điểm nhấn là logo 2 chữ C lồng vào nhau và quai xích. Mẫu túi này được chia thành 3 kích cỡ nhỏ, vừa và lớn với chất liệu làm từ da bê hoặc vải tweed với giá bán dao động khoảng 100 triệu đến 130 triệu đồng.

Với thiết kế này, bạn có thể đeo quai dài, quai ngắn, đeo ngang vai hoặc cầm tay cũng đều ôn ổn cả. Vì dáng túi basic cơ bản nên cũng có thể phù hợp với nhiều phong cách từ trẻ trung cá tính cho tới sang chảnh, thanh lịch. Bên cạnh thiết kế trơn màu làm bằng da bê, Chanel 19 còn có thiết kế bằng vải tweed với họa tiết răng sói (houndstooth),đây cũng là thiết kế được nhiều cô nàng sành mặc yêu thích.

Bài viết khác

Facebook