Đã 40 nhưng Ngô Thanh Vân vẫn “dám” để kiểu tóc mà nàng đôi mươi còn phải e dè

Ngày đăng: 09/09/2019

Nếu không sở hữu nhan sắc lão hóa ngược như Ngô Thanh Vân thì hẳn chẳng ai có thể để được kiểu tóc này.

Ngô Thanh Vân nổi tiếng là cô nàng có khả năng hack tuổi tài tình. Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn của Ngô Thanh Vân khiến bao cô nàng đôi mươi cũng phải chạy dài mới kịp. Thậm chí cô còn có khả năng để kiểu tóc mà nhiều nàng 20 cũng chẳng dám để, đó chính là kiểu tóc búi chỏm nhỏ trên đỉnh đầu.

Vừa tròn 40, nhưng Ngô Thanh Vân “dám” để kiểu tóc mà những nàng đôi mươi cũng phải e dè - Ảnh 1.

Trong đoạn story mà cô nàng mới đăng tải, nữ diễn viên chia sẻ: "Dậy nhanh nhanh cột tóc đi làm". Cứ tưởng cô phải làm tóc, tạo kiểu cầu kỳ lắm nhưng hóa ra trước khi ra ngoài, Ngô Thanh Vân chỉ chải tóc sơ qua, búi nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu là xong. Đây cũng là kiểu tóc mà Ngô Thanh Vân thường để, kiểu tóc búi nhỏ xinh này vừa giúp tóc tai gọn gàng mà phần tóc hai bên buông rủ lại tạo sự nhẹ nhàng mềm mại và khiến gương mặt trông trẻ trung hơn.

Vừa tròn 40, nhưng Ngô Thanh Vân “dám” để kiểu tóc mà những nàng đôi mươi cũng phải e dè - Ảnh 2.

Kiểu tóc trẻ trung, diện quần jeans, giày sneaker năng động,thật khó tin Ngô Thanh Vân năm nay đã tròn 40 tuổi.

Vừa tròn 40, nhưng Ngô Thanh Vân “dám” để kiểu tóc mà những nàng đôi mươi cũng phải e dè - Ảnh 3.

Kiểu tóc búi củ tỏi trên đỉnh đầu vừa giúp cô có vẻ năng động, trẻ trung mà vẫn giữ được nét mềm mại, nữ tính.

Vậy nhưng nếu không có gương mặt hack tuổi như Ngô Thanh Vân thì không phải nàng nào cũng để được kiểu tóc này. Phần tóc búi củ tỏi có thể trở nên quá cute, dễ khiến các nàng bị đánh giá cưa sừng làm nghé, thậm chí bị chê là lố hoặc sến nếu diện đến sở làm.

Kiểu tóc này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng tuổi học sinh/sinh viên trẻ trung, còn nàng công sở khi diện sẽ rất dễ bị chê làm lố, "cưa sừng làm nghé".

Còn với nàng công sở, khi đến sở làm tốt nhất bạn vẫn nên trung thành với những kiểu tóc nhẹ nhàng truyền thống như tóc buông xõa hay uốn xoăn nữ tính. Nếu muốn hack tuổi hay tô điểm cho mái tóc thì bạn có thể để tóc búi củ tóc gọn gàng, tóc đuôi ngựa hoặc tô điểm thêm với phụ kiện như cặp tóc ngọc trai hay cặp tóc kim loại đang là hot trend của năm nay.

Facebook